BMW trình làng mẫu concept mô tô theo phong cách Batman cực đẹp

aaa

Nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng BMW bất ngờ trình làng một bản concept mô tô tuyệt đẹp lấy ý tưởng từ chiếc xe huyền thoại của nhân vật người dơi Batman.

 

Bạn hâm mô nhân vật siêu anh hùng Batman và mơ ước được một lần lái chiếc xe dơi huyền thoại của anh ấy? BMW có vẻ như đang muốn biến ước mơ này của bạn trở thành hiện thực.

 

Được thành lập từ năm 1916, BMW đã trở thành huyền thoại với những chiếc xe mang tính biểu tượng như M-series và Roadster. Tuy nhiên, mới đây họ mang đến cho các fan hâm một bất ngờ khi trình làng một mẫu concept xe mô tô.

Mẫu thiết kế này được đặt tên là BMW Titan và được tạo ra bởi nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Erdem – người đứng sau nhiều mẫu thiết kế xe đẹp và ấn tượng khác của BMW.

Nổi tiếng về các mẫu xe hơi cao cấp nên ít ai biết rằng xuất phát điểm của BMW lại là sản xuất xe máy. Max Friz – một kỹ sư của BMW đã phát minh ra một động cơ máy bay có bộ chế hòa khí hoạt động ở độ cao và nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Bộ chỉ huy lục quân Phổ trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Sau khi chiến tranh thế giới lần thứ 2 kết thúc, Hiệp định hòa bình cấm sản xuất động cơ máy bay ở Đức trong vòng 5 năm và do đó BMW buộc phải chuyển sang sử dụng động cơ cho mục đích khác, một trong số đó là sản xuất xe máy.

 

Thiết kế của BMW Titan trông giống như những chiếc xe trong loạt phim ăn khách về nhân vật Batman. BMW Titan với phần đầu to và nhỏ dần về phía sau mô phỏng theo hình dạng của một con cá mập trong thực tế. Phần tay lái và bánh trước được giấu vào thân của chiếc xe theo đúng phong cách thiết kế thường thấy ở Mehmet Erdem.

BMW chưa cho biết lộ trình phát hành cụ thể của chiếc xe tuyệ đẹp này nhưng những hình ảnh được chia sẻ cũng đủ khiến các fan mô tô cảm thấy thấy phấn khích. BMW Titan cũng cho thấy BMW vẫn còn ấp ủ rất nhiều “chiêu” để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Để lại một bình luận