Chuỗi sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020 diễn ra tại Khoa Công nghệ Động Lực trường Đại học Công Nghiệp TPHCM

baner Car Service Unitour 2020(moi)

Theo đúng thông tin đã đưa về sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020, đúng 8h00 sáng nay 09/01/2021, tại khuôn viên trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHCN TPHCM), sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020 đã diễn ra trong sự chờ đón của toàn thể giảng viên (GV), sinh viên (SV) khoa Công nghệ Động lực (CNĐL), các nhà tài trợ, các công ty đồng hành cùng chương trình, các cựu SV khoa CNĐL, các bên liên quan về chương trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Đặc biệt là các ông chủ của nhiều xế yêu đã mang xe đến chương trình.

 Hình ảnh khai mạc sự kiện tại Sảnh H, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Các đại diện các doanh nghiệp, đối tác, tổ chức, các nhân về dự sự kiện được Ban tổ chức (BTC) chào đón rất chu đáo, thân tình, ấm áp và chuyên nghiệp. Các em sinh viên được BTC tặng các bộ áo sở hữu lô-gô các thương hiệu ô tô cao cấp, bộ găng tay chuyên dụng cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô và nhiều quà tặng thú vị khác. Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm và đưa tin của gần 20 báo đài.Hình ảnh đón chào, hướng dẫn khách

Lễ khai mạc được mở đầu với sự dẫn dắt của nữ MC Hải Vân xinh đẹp, ứng xử linh hoạt và các tiết mục rất đặc sắc do Ban Văn hóa Văn nghệ của Trường ĐHCN TPHCM và Khoa CNĐL biểu diễn.

Nữ MC Hải Vân rất vui được góp sức cho chương trình Car Service Unitour 2020

Tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu Lễ Khai mạc Car Service Unitour 2020

Phát biểu khai mạc sự kiện, thầy giáo ThS. Nguyễn Chí Hùng – Trưởng khoa CNĐL đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn kết đào tạo với các doanh nghiệp sử dụng lao động được đào tạo từ khoa CNĐL; tạo môi trường giao lưu rộng mở, học hỏi lẫn nhau cho giảng viên, sinh viên của khoa và doanh nghiệp; đồng thời khẳng định chất lượng nguồn nhân lực được khoa đào tạo luôn đáp ứng cao về cả chất lượng và số lượng sẵn sàng phục vụ cộng đồng sử dụng ô tô và an toàn giao thông. Thầy Nguyễn Chí Hùng cũng nhấn mạnh và cảm ơn sự hợp tác, tài trợ của các doanh nghiệp uy tín: Mobile Car Care, THACO (Nhà tài trợ Kim cương), APSP (Nhà tài trợ Bạc), Wurth, NGK,…. Thầy Trưởng khoa cũng khẳng định sự quan tâm, hợp tác này đã, đang và sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bên liên quan, cũng như mong muốn phối hợp, kết hợp với quy mô rộng lớn hơn nữa trong tương lai.

Thầy  Nguyễn Chí Hùng phát biểu khai mạc Car Service Unitour 2020

Ngay tiếp sau phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Chí Hùng, Ông Lê Đức Thành – Giám đốc dịch vụ phụ tùng – Công ty THACO PC – Nhà Tài trợ chính cho chương trình đã phát biểu những nhận định, những cảm xúc tích cực về sự kiện và khẳng định CAR SERVICE UNITOUR 2020 là sự kiện rất có ý nghĩa và có hàm lượng công nghệ kỹ thuật ô tô cũng như dịch vụ tốt cần nhân rộng. Đại diện THACO nhấn mạnh sự hài lòng và cam kết lâu dài trong việc hợp tác, tài trợ cho chương trình trong nhiều năm tới.

Ông Lê Đức Thành – Phó Tổng Giám đốc THACO phát biểu tại lễ Khai mạc sự kiện

Đại diện BTC sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020, Ông Tống Quang Phú phát biểu chia sẻ thông tin, ý nghĩa của sự kiện và gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban lãnh đạo khoa cùng toàn thể giảng viên khoa CNĐL, các Nhà tài trợ, các doanh nghiệp đồng hành, các phóng viên báo đài cùng toàn thể khách hàng và đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên đã tham gia trong sự kiện. Ông Phú cũng hy vọng và tin tưởng sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020 sẽ tiếp tục được lan tỏa và mang lại nhiều ích lợi cho tất cả các bên liên quan.

Ông Tống Quang Phú – Giám đốc Mobile CarCare phát biểu tại sự kiện

Đặc biệt, trước khi nhấn nút khai mạc, BTC đã thực hiện trao 10 suất học bổng cho 10 SV của khoa CNĐL đã có nhiều thành tích, đóng góp cho khoa trong năm học 2019 – 2020 vừa qua. Đây là việc làm đầy tính nhân văn để động viên, khích lệ sinh viên khoa CNĐL tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của khoa CNĐL. Mỗi suất học bổng này các em nhận được 1 triệu đồng và một giấy chứng nhận học bổng CAR SERVICE UNITOUR 2020. Toàn bộ số tiền trao học bổng được BTC lấy từ nguồn thu do bán vé tham gia sự kiện của các chủ xế yêu.

BTC Car Service Unitour 2020 trao Học bổng Car Service Unitour cho các SV có nhiều đóng góp cho Khoa CNĐL

 Trong sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020 lần này, đại diện khoa CNĐL và Mobile Car Care đã trao Kỷ niệm chương của BTC cho đại diện các nhà tài trợ và các đơn vị hỗ trợ.

Ông Tống Quang Phú và Thầy Nguyễn Chí Hùng trao Kỷ niệm chương cho đại diện các Nhà tài trợ và công ty hỗ trợ sự kiện

 Đúng 9h00, Thầy Nguyễn Chí Hùng – Trưởng khoa CNĐL đã mời đại diện BTC, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các chuyên gia kỹ thuật cùng nhấn nút khai mạc Ngày hội CAR SERVICE UNITOUR 2020 trong tràn pháo vỗ tay đồng loạt và vang dội của hơn 500 người tham dự xen lẫn với những ánh màu lấp lánh của các sợi kim tuyến nhiều sắc màu, mở đầu cho hàng loạt hoạt động diễn ra trong sự kiện diễn ra trong hai ngày 09 – 10/01/2021.

Đại diện BTC và các nhà tài trợ, đối tác cùng nhấn nút khai mạc sự kiện

Các hoạt động được diễn ra ở nhiều khu vực trong khuôn viên Trường ĐHCN TPHCM.

Sơ đồ các vị trí diễn ra các hoạt động tại Car Service Unitour 2020

+ Tại trước sảnh nhà B, là khu vực tấp nập các xế yêu với nhiều dòng xe của các hãng khác nhau được mang đến để được các chuyên gia của các hãng xe và các kỹ thuật viên chăm sóc. Trong số nhiều xe mang đến chăm sóc tại sự kiện, có nhiều xế hộp hạng sang được chủ nhân “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” cũng đã tin tưởng trao chìa khóa cho đội ngũ chăm sóc phục vụ tận tình với kỹ thuật cao.Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đang chăm sóc xe cho khách tại sự kiện

+ Các xế yêu sau khi được chăm sóc kỹ thuật theo các hạng mục cam kết trong vé, được chủ nhân kiểm tra và hài lòng sẽ được đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật mang đến khu vực rửa xe trước Nhà V để rửa sạch, sấy khô, đánh bóng và chạy theo lối ra để bàn giao cho chủ nhân của xế và thực hiện các tư vấn hữu ích cho khách hàng về việc sử dụng xe hiệu quả, an toàn và các dịch vụ đi kèm.

Các xe đã được chăm sóc kỹ thuật được đưa đến rửa khu vực rửa xe

+ Tại khu vực Nhà Văn hóa trường, cuộc thi “Detailing, tháo ráp hộp số, tháo ráp động cơ và test lỗi hệ thống điện ô tô” diễn ra với không khí rất sôi động, hấp dẫn và đầy kịch tính. Các thí sinh dự thi là sinh viên của khoa CNĐL đã vượt qua các vòng thi loại kéo dài nhiều tuần với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm của khoa. Các bài thi được BTC cuộc thi đưa ra ngang mức các bài thi tay nghề được tổ chức cho toàn khu vực Đông Nam Á. Mặc dù mỗi thí sinh đang thao tác đều nhuộm ướt áo mình bằng mồ hôi, nhưng kết quả cũng rất ngọt ngào và khích lệ. Kết thúc cuộc thi, BTC cuộc thi đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, và 03 Giải 3 cho các thí sinh tham gia ở 03 nội dung thi tương ứng.
Hình ảnh các sinh viên tại cuộc thi Tay nghề Sinh viên thuộc chuỗi sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2020

Thực hiện phần thi Tháo ráp Hộp số và Động cơ, Test lỗi

 + Ở khu vực đối diện Nhà Văn hóa, cuộc thi Chăm sóc xe cũng hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính không kém. Các thí sinh phải thực hiện đầy đủ các dịch vụ chăm sóc xe với các thao tác kỹ thuật chuyện nghiệp, giàu chất xám. Ở phần thi này, BTC đã chọn và trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba. Ngoài việc nhận được các giấy khen công nhận giải, các thí sinh tham gia phần thi này còn nhận được phần thưởng rất giá trị đó là sự hài lòng của các chủ xế yêu được mang vào để thi chăm sóc. Đây là phần thưởng làm hài lòng nhiều bên: cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên, khách hàng,…

 

Hình ảnh các SV Khoa CNĐL tại cuộc thi Tay nghề Sinh viên 2019 – Phần thi Chăm sóc xe

+ Tại Hội trường E, khu Hiệu bộ, Hội thảo “Tôi chọn ô tô – Tôi chọn con đường” đã diễn ra với nhiều tham luận, nhiều chia sẻ mang đến rất nhiều thông tin bổ ích về sự lựa chọn cho sự phát triển sự nghiệp của sinh viên ngành ô tô đến từ các chuyên gia, các doanh nhân thành đạt thuộc lĩnh vực ô tô. Có khá nhiều SV đặt nhiều câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia, các vị khách đang ngồi “ghế nóng” và đã nhận được sự chia sẻ cởi mở, gần gũi và mang định hướng cao. Các chia sẻ, các tham luận và tranh luận đã góp phần làm sáng tỏ hơn, mang định hướng cao cho cả sinh viên, giảng viên và các bên liên quan. Đây là sự kiện rất có ý nghĩa cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, vì vậy đã tạo thêm sự hào hứng và niềm tin của các thế hệ sinh viên được khoa CNĐL đào tạo.Hình ảnh hội thảo chuyên đề:“Tôi chọn ô tô – Tôi chọn con đường”

Đúng 12h00 ngày 10/01/2021, Car Service Unitour 2020 bế mạc trong niềm hân hoan, phấn khởi, sự hài lòng của BTC, tập thể GV, sinh viên, Nhà tài trợ, doanh nghiệp đồng hành và tất cả đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và khách hàng.


BTC Car Service Unitour 2020 chụp hình lưu niệm với các đối tác và SV đạt giải trước khi bế mạc sự kiện

CAR SERVICE UNITOUR hứa hẹn sẽ diễn ra định kỳ ở Trường ĐHCN TPHCM và nhiều nơi trên khắp cả nước trong nhiều năm tới và trong tương lai để mang lại lợi ích, sự hài lòng của tất cả các bên liên quan.

P/s: Đọc giả có thể xem thêm thông tin sự kiện do các báo đài đăng tải theo các links dưới đây:

https://svvn.tienphong.vn/svvn-giao-duc/dua-thuc-tien-nganh-o-to-vao-truong-dai-hoc-1776541.tpo
https://thanhnien.vn/xe/kham-pha/nganh-dich-vu-o-to-can-them-nhieu-cai-bat-tay-tu-doanh-nghiep-26739x.html
https://congthuong.vn/ap-saigon-petro-dong-hanh-cung-su-kien-trai-nghiem-dich-vu-o-to-tai-cac-truong-dai-hoc-150729.html&mobile=yes&amp=1
https://www.sgtiepthi.vn/
http://xecongnghe.vn/Soi-dong-ngay-hoi-cham-soc-O-to-Car-Service-UniTour-nam-thu-3-7263.html

https://welovecar.vn/car-service-unitour-dua-thuc-tien-nganh-o-to-vao-truong-dai-hoc-75568.html/amp

http://www.otoxemay.vn/tin-moi/sinh-vien-tham-gia-chuong-trinh-car-service-unitour-de-them-kinh-nghiem-theo-duoi-nganh-o-to
https://www.danhgiaxe.com/car-service-unitour-nam-thu-3-duoc-to-chuc-tai-viet-nam-29862
https://www.google.com/url?sa=t&source=web&cd=&ved=2ahUKEwja9-Wiq5HuAhXPV30KHW5XAq4QFjAAegQIExAC&url=https%3A%2F%2Fdoanhnhanplus.vn%2Fcar-service-unitour-chuong-trinh-trai-nghiem-dich-vu-o-to-tai-cac-truong-dai-hoc-538185.html&usg=AOvVaw3q2hapxdeT4SYQK0053K_1
Tin Video: https://www.facebook.com/watch/?v=166926848550134
https://youtu.be/0UZWKm6eDXk

Tin bài: Văn Năng

Blog Attachment

Để lại một bình luận