Chương trình ngày hội chăm sóc xe ô tô FAET 2019 – Car Care UniTour 2019

Car Care 2019_copy

Chương trình ngày hội chăm sóc xe ô tô FAET tại trường Đại học Công nghiệp TPHCM năm 2019

Phát huy và lan tỏa thành công của Ngày hội Chăm sóc xe CAR CARE UNITOUR lần Thứ Nhất năm 2018, Khoa Công nghệ Động lực – Trường Đại học Công nghiệp TPHCM phối hợp Mobile Car Care và nhiều doanh nghiệp liên quan lĩnh vực kỹ thuật, dịch vụ ô tô tiếp tục tổ chức sự kiện CAR CARE UNITOUR 2019.

Sự kiện sẽ diễn ra vào hai ngày 16/11 và 17/11/2019 tại khuôn viên Trường ĐHCN TPHCM, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, và mang định hướng cao.

CAR CARE UNITOUR 2019 đồng hành cùng các Nhà tài trợ: Wurth, Saigon Petro, BMW (Thaco), Cairfog, OBD Việt Nam, Thiết bị Ally…

CAR CARE UNITOUR 2019 diễn ra theo lịch trình cụ thể dưới đây:

Ngày 16/11/2019 Các hoạt động
8h00 đến 12h00 Chăm sóc, bảo dưỡng xe toàn diện Khai mạc, trao học bổng Car Care Unitour. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Thi tay nghề chăm sóc, bảo dưỡng xe Thi tay nghề tháo ráp động cơ ô tô Thi tay nghề tháo ráp hộp số ô tô
13h00 đến 16h45 Chăm sóc, bảo dưỡng xe toàn diện Thi tay nghề tháo ráp động cơ ô tô Thi tay nghề tháo ráp hộp số ô tô
Ngày 17/11/2019 Các hoạt động
8h00 đến 11h30 Chăm sóc, bảo dưỡng xe toàn diện Hội thảo: “Ngành Công nghiệp phụ trợ và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành ô tô” Họp mặt truyền thống giữa Cựu sinh viên, sinh viên và giảng viên của khoa Bế mạc

Sự kiện Car Care Unitour 2019 quy tụ hơn 20 chuyên gia kỹ thuật cao thuộc lĩnh vực dịch vụ, công nghệ kỹ thuật ô tô, toàn thể giảng viên và hơn 30 sinh viên của khoa CNĐL có kỹ năng làm việc tốt tham gia. Đội ngũ này sẽ phục vụ các yêu cầu liên quan đến chiếc xế yêu của khách hàng trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện, với nhiều hạng mục dịch vụ, kỹ thuật cao.

Ở sự kiện CAR CARE UNITOUR 2019 lần này, ngoài mục tiêu phục vụ tốt nhất cho chiếc xế yêu cùng với sự hài lòng và sự an tâm của khách hàng, Ban Tổ chức sự kiện đề cao sự gắn kết giữa các Doanh nghiệp và Khoa Công nghệ Động lực, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, thông qua sự kiện, quy mô của CAR CARE UNITOUR sẽ ngày càng mở rộng hơn, kết nối, đồng hành cùng nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng và các thương hiệu dịch vụ ô tô đẳng cấp trên toàn quốc và quốc tế.

Điểm đặc biệt của sự kiện lần này là toàn bộ số tiền vé BTC thu được sẽ dành để trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc của khoa ngay tại sự kiện, nhằm khích lệ hơn nữa niềm tin học tập và nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Đến với CAR CARE UNITOUR 2019, khách hàng có thể đăng ký online theo link::

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeKEGrNqTcvrfsSm7ZvORxpf1-fbyDMphWQ5t3vE5zeVopAfQ/viewform

Hoặc mua vé trực tiếp từ BTC, với giá vé CHỈ 300.000 VND (ba trăm ngàn đồng) để được phục vụ TRỌN GÓI, chuyên nghiệp tương đương 2.000.000 VND, gồm các dịch vụ:

1 Thay nhớt miễn phí tại chương trình 6 Quét lỗi điện tử bằng máy scan
2 Rửa xe 7 Kiểm tra bảo dưỡng lốp, ắc quy, còi, gạt mưa
3 Chăm sóc xe: tẩy nhựa đường, bảo dưỡng lốp, vệ sinh kính… 8 Châm nước làm mát, nước rửa kính
4 Khử mùi, diệt khuẩn nội thất và dàn lạnh ô tô 9 Kiểm tra hệ thống điều hòa không khí
5 Vệ sinh lọc gió 10 Thay lọc nhớt

Khách hàng đến với CAR CARE UNITOUR 2019 sẽ được BTC chào đón, hướng dẫn tận tình vào khu dịch vụ theo sơ đồ dưới đây.

Các thông tin cần thiết hỗ trợ khác, khách hàng và sinh viên có thể liên hệ qua số điện thoại

HOT LINE: 0905.297.192 để được thầy TS. Đặng Tiến Phúc hỗ trợ.

CAR CARE UNITOUR 2019 chắc chắn mang lại cho khách hàng và sinh viên sự hài lòng cao nhất, và hứa hẹn sẽ là đích đến cho các dịch vụ, kỹ thuật cao trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô vì sự an toàn, sự hài lòng và lợi ích của khách hàng, của các bên liên quan.

Blog Attachment

Để lại một bình luận