Chương trình tọa đàm tư vấn chọn chuyên ngành công nghệ Ô tô Điện cho Đại học K19

Toa dam Oto dien 2024_04

Hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2024, tại Tòa nhà P, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Khoa Công nghệ Động lực tổ chức chương trình toạ đàm”Tư vấn chọn chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô điện”.

Về phía Khoa Công nghệ Động lực có: TS. Đặng Tiến Phúc, Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Văn Sỹ, Chủ nhiệm bộ môn Điện – điện tử ô tô cùng các giảng viên.
Về phía khách mời có: Ông Vũ Toàn – Quản lý kỹ thuật – chuyên gia đào tạo Porsche Sài Gòn; ông Trần Thanh Nhân – Giám Đốc Showroom, Showroom Vinfast Thảo Điền, Công ty TNHH  Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Vinfast; ông Lê Thanh Phước – Phó tổng giám đốc Honda Ô tô Sài Gòn – Quận 2. Là những chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô điện.

Tọa đàm còn là cơ hội cho sinh viên học hỏi, giao lưu và trao đổi với các chuyên gia về những  thông tin chuyên môn bổ về lĩnh vực ô tô và xu hướng xe điện hiện nay ở Việt Nam cũng như thế giới; những thông tin về xe điện, các thành phần, lợi ích của xe điện, cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Tại hội thảo, nhiều sinh viên tự tin đặt những câu hỏi thắc mắc xoay quanh các vấn đề của ô tô điện như động cơ điện, pin, phần mềm quản lý đến các chuyên gia và được giải đáp cụ thể, rõ ràng.


Một số hình ảnh trong chương trình:

Blog Attachment

Để lại một bình luận