Chương trình Xuân tình nguyện 2022 “Xuân ấm áp”

hinh
❤ [XUÂN TÌNH NGUYỆN 2022 NHIỆT – MAY – ĐỘNG LỰC – HÓA] ❤
👉XUÂN ẤM ÁP_San tuổi trẻ, sẻ yêu thương👈
🌼Đến hẹn lại lên, khi khí trời bắt đầu chuyển dần sang xuân, khi cả nước đang bắt đầu cuộc sống “Bình thường mới”. Chiến dịch Xuân Tình Nguyện một lần nữa trở lại, với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ muốn đem hơi ấm và sự sẻ chia tới những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đồng thời phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”.
🌼🌼Ngày 15/01/2022, được sự cho phép của Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM và sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn phường 16, các chiến sĩ Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Khoa Công Nghệ May-Thời Trang – Khoa Công Nghệ Động Lực – Khoa Công Nghệ Hóa Học đã cùng nhau tổ chức chương trình “Xuân Tình Nguyện 2022” trên địa bàn quận Gò Vấp.
🌼🌼Chuyến đi ghé thăm “Mái Ấm Mai Ân”-là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc những em bé mồ côi, cơ nhỡ cùng một số hộ gia đình là đối tượng có công với cách mạng, gia đình chính sách, người già neo đơn,… Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa bao gồm: khẩu trang, bánh tét, bánh kẹo tết, vở, hiện kim,… giúp mọi người đón 1 cái tết ấm no và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, các chiến sĩ “Xuân ấm áp” đã tổ chức thắp hương và làm sạch đài tưởng niệm Liệt sĩ tại địa bàn hoạt động.
🤝Trong quá trình tham gia chương trình, các chiến sĩ luôn tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch an toàn và các quy định do BTC đưa ra.
🎊Lời cuối cùng, xin kính chúc tất cả mọi người sắp tới sẽ đón một cái tết ấm no và hạnh phúc. Chúc các bạn thanh niên vẫn luôn mang trên mình tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ để giúp ích cho đời và lan tỏa những điều tích cực đến mọi người xung quanh. Cảm ơn các bạn chiến sĩ đã tham gia chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2022. Hẹn gặp lần nữa vào năm sau ❤
Blog Attachment

Để lại một bình luận