Event Description

Nhằm thúc đẩy sự hợp tác và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa nhà trường và doanh nghiệp. Công ty Cổ phần OBD Việt Nam phối hợp cùng Khoa Công nghệ Động lực thuộc trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM tổ chức buổi hội thảo “Tiếp cận giải pháp công nghệ trong sửa chữa ô tô”.

Với 150 phút ngày 29/10/2017 tại hội trường A7 – Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM, tới đây các Giảng viên, Sinh viên cùng các Chuyên gia từ OBD Việt Nam sẽ thảo luận về vấn đề:

  1. Ứng dụng Internet và việc học tập vào sửa chữa ô tô:

+ Tầm quan trọng của Internet trong nghề sửa chữa ô tô.

Ngày nay thuật ngữ internet không có gì là xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vậy Internet nó quan trọng như thế nào trong việc học tập cũng như việc sửa chữa ô tô hiện đại ngày nay ?

 + Việc sử dụng Internet bằng những phương pháp nào là hiệu quả nhất để tiếp cận kiến thức, tài liệu, phần mềm chuyên ngành ô tô ?

 + Hướng dẫn tìm kiếm, ứng dụng mạng xã hội, website bổ ích cùng với việc kết nối với hàng ngàn đồng nghiệp trên toàn thế giới.

  1. Ứng dụng phần mềm và máy tính vào việc sửa chữa ô tô:

Mỗi chúng ta ai cũng đã nghe, nhìn thậm chí sử dụng qua các loại phần mềm chuyên ngành trong ô tô nhưng chắc hẳn chúng ta chưa có được cái nhìn tổng quát về phần mềm, chưa hiểu rõ tầm quan trọng cũng như khó khăn trong vấn đề ứng dụng nó vào việc học tập và sửa chữa ô tô làm sao cho hiệu quả ?

Tại buổi hội thảo chúng tôi là các chuyên gia đến từ Công Ty Cổ Phần OBD Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn nắm bắt các vấn đề sau:

+ Định nghĩa thế nào là phần mềm ô tô ?

+ Ứng dụng của phần mềm vào việc học tập và sửa chữa ô tô.

+ Khó khăn khi sử dụng và giải pháp để giải quyết vấn đề khó khăn khi gặp phải

+ Giới thiệu những phần mềm thông dụng và hữu ích trong việc học tập cũng như sửa chữa ô tô.

  1. Tiếp cận công nghệ chẩn đoán trên các dòng xe hơi hiện đại:

Và một chủ đề nữa mà ngày hôm nay Chuyên Gia từ OBD Việt Nam sẽ chia sẻ để trang bị những kiến thức cho các bạn có thể tự tin hơn khi va chạm và cọ xát với nghề nghiệp sau khi ra trường sẽ không còn bở ngỡ đó là Công Nghệ chẩn đoán trên các dòng xe hơi hiện đại.

  + Chẩn đoán ô tô là gì ?

  + Ứng dụng công nghệ chẩn đoán trong việc sửa chữa ô tô hiện đại

  + Những kỹ năng cần trang bị để làm chủ được công nghệ chẩn đoán ô tô

Thông qua buổi hội thảo “Tiếp cận giải pháp công nghệ trong sửa chữa ô tô”,đây sẽ là cầu nối gắn kết, nâng cao mối quan hệ giữa Công ty Cổ phần OBD Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM nói chung – khoa Công nghệ Động lực nói riêng. Để tạo ra bước đi mới trong hoạt động đào tạo về ngành Công nghệ ô tô hiện nay.

Thông tin hội thảo:

Thời gian : 08h00 – 12:00 Ngày 29 tháng 10 năm 2017
Địa điểm :  12 Nguyễn Văn Bảo – P.4  Quận Gò Vấp – TP.HCM (Hội trường A7 – Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM)

Built Process