Ford Expedition 2018 sở hữu tính năng xem Tivi trực tiếp nhờ ứng dụng Slingbox

honda-civic-type-t-2017-8

Ngoài việc tích hợp điểm phát Wi-Fi có khả năng kết nối cùng lúc với 10 thiết bị trên Ford Expedition 2018, Ford còn cho phép người ngồi tại ghế sau xem Tivi trực tiếp thông qua ứng dụng SlingPlayer.

Ford Expedition 2018 sở hữu tính năng xem Tivi trực tiếp nhờ ứng dụng Slingbox

Ford Expedition 2018 sở hữu tính năng xem Tivi trực tiếp nhờ ứng dụng Slingbox

Có vẻ như Ford đang muốn biến mẫu Ford Expedition 2018 thành một hệ thống giải trí di động siêu khủng. Ngoài việc tích hợp điểm phát Wi-Fi có khả năng kết nối cùng lúc với 10 thiết bị, Ford còn cho phép người ngồi tại ghế sau xem Tivi trực tiếp thông qua ứng dụng SlingPlayer.

Ứng dụng SlingPlayer được cài đặt trên thiết bị Slingbox do công ty Sling Media sản xuất. Khi được kết nối với hệ thống cáp truyền thông hoặc vệ tinh truyền thông, công nghệ xe ô tô mới này sẽ truyền tín hiệu Tivi qua Internet đến bất kỳ thiết bị nào người dùng lựa chọn (miễn là thiết bị đó có cài SlingPlayer).

Trong trường hợp của hãng Ford, “thiết bị” này chính là chiếc Ford Expedition 2018. Theo đó, Expedition sẽ gửi tín hiệu Tivi đến các màn hình được lắp đặt ở phía sau phần dựa đầu của hàng ghế trước.

Các trang tạp chí xe hơi cho hay ngoài ứng dụng xem Tivi trực tiếp trên mẫu Expedition, Ford còn tuyên bố việc không trang bị đầu đọc đĩa CD cho mẫu xe EcoSport mới. Theo một báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen, lượng đĩa CD bán ra liên tục giảm. Mặt khác, Ford cho rằng thế hệ trẻ thích nghe các file nhạc điện tử hay các dịch vụ trực tiếp hơn. Do đó, Ford sẽ sử dụng không gian vốn dành cho đầu đọc đĩa CD để làm một ngăn chứa đồ phía trước và có thể cả điểm phát wifi nữa.

Để lại một bình luận