Hyundai i30 N 2017 sẽ có động cơ mới

hyundai-i30-n-4

Trước đó, chiếc Hyundai i30 N mới đã được các phóng viên bắt gặp khi đang chạy thử tại thành phố Nurburgring, Đức với diện mạo gần như đã lộ hoàn toàn hồi tháng 7/2015.

hyundai-i30-n-3

Dựa vào những hình ảnh ghi lại được có thể thấy i30 N hoàn toàn mới vẫn sẽ được phát triển dựa trên khuôn mẫu của thế hệ trước đó. Một số khác biệt dễ dàng nhận ra nhất chính là cản trước mới, bánh xe hợp kim có thiết kế khá ấn tượng.

Sau nhiều thời gian mong đợi, cuối cùng Hyundai i30 N mới đã được tiết lộ các thông số động cơ. Cụ thể, xe sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp, 4 xy-lanh với dung tích 2.0 lít. Với hai mức công suất khác nhau gồm 246 và 271 mã lực, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp và vẫn chưa có thông tin về hộp số tự động cho mẫu xe này.

Bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc sẽ trang bị thêm tùy chọn hộp số ly hợp kép 8 cấp kết hợp với công nghệ Active Rev Matching cho khách hàng. Chưa hết, một trong những điểm quan trọng trên i30 N mới chính sở hữu hệ thống kiểm soát ổn định cân bằng điện tử, chế độ lái dành riêng cho đường và hệ thống vi sai chống trượt giúp các bánh xe phía trước duy trì được lực kéo tối ưu khi vào cua.

Hyundai i30 N 2017 dự kiến sẽ cạnh tranh cùng với Volkswagen Golf GTI. Đây được xem là một trong những mẫu hatchback được trông đợi nhất năm nay.

hyundai-i30-n-2

hyundai-i30-n-1

Blog Attachment

Để lại một bình luận