Khóa đào tạo ngắn hạn của Tập đoàn đa quốc gia Shell Việt Nam và cơ hội tham gia Cuộc thi tài năng phát triển ý tưởng và ứng dụng NXplorer-Pro 2022-2023

dao-tao1-20221026101718-e

💥 Khóa đào tạo ngắn hạn của Tập đoàn đa quốc gia Shell Việt Nam và cơ hội tham gia Cuộc thi tài năng phát triển ý tưởng và ứng dụng NXplorer-Pro 2022-2023 💥

🕕 Thời gian tổ chức

– Đợt 1: 11/11, 12/11, 13/11 (1 lớp)

💁‍♂️ Đối tượng tham gia

– Nam & Nữ Sinh viên năm 1 đến năm 4 tất cả khối ngành

– Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt để đảm bảo có thể tiếp thu các kiến thức/công cụ được truyền tải bằng giáo trình và tài liệu tiếng Anh.

✅ Nội dung chính của khóa học

Chương trình Nxplorers cung cấp cho sinh viên cách tư duy mới (NXThinking), thông qua các công cụ Tư duy hệ thống, Xây dựng kịch bản và Lý thuyết về sự thay đổi.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt với giáo trình và tài liệu bằng tiếng Anh.

✅ Cuộc thi tài năng phát triển ý tưởng và ứng dụng NXplorer-Pro 2022-2023 :

– Sau khi hoàn thành 3 ngày của chương trình NXplorer- Pro, ban tổ chức sẽ thông báo đề tài dự thi phát triển ý tưởng và ứng dụng các công cụ của NXplorer.

– Đối tượng dự thi: Các sinh viên đã tham gia đầy đủ lớp học. Có thể làm việc theo nhóm. Mỗi lớp đăng ký tối đa 5 ý tưởng.

– Tại cuộc thi: ngôn ngữ cho bài thuyết trình là tiếng Anh, tuy nhiên, đội thi có thể trả lời bằng tiếng Việt nếu được BGK yêu cầu.

📍 Quyền lợi khi tham gia Khóa đào tạo ngắn hạn:

– Được cộng điểm rèn luyện khi tham gia sơ tuyển và tham gia lớp học (tối đa 10 điểm)

– Được Tập đoàn Shell cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học

– Bằng khen dành cho 10 ý tưởng được chọn trình bày tại buổi lễ NXplorer-Pro 2022-2023. 3 giải thưởng lớn dành cho 3 ý tưởng xuất sắc nhất do công ty Shell trao tặng

💥 Đăng ký khóa học ngắn hạn:

👉 Link đăng ký: https://forms.gle/GvuEJy9fiWeP8JFt5

📣 Hãy cùng nắm lấy tương lai với Shell NXplorers Pro – khóa học tư duy hiện đại từ tập đoàn đa quốc gia Shell ngay hôm nay!

#Shell #NXplorersPro

Để lại một bình luận