Khóa đào tạo “Dầu mỡ nhờn trên các phương tiện vận tải” cho các cấp quản lý đại diện cho các đại lý Petrolimex khu vực Đông Nam Bộ

IMG_8746

Nhằm tạo mối liên kết trong các chương trình đào tạo cho daonh nghiệp, ngày 29/6/2022 tại xưởng thực hàng X4, Khoa Công Nghệ Động Lực kết hợp với Tổng Công ty Xăng Dầu Petrolimex tổ chức khóa đào tạo với chuyên đề ‘’DẦU MỠ NHỜN TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI‘’ cho hơn 30 anh/chị là cửa hàng trưởng, cấp quản lý các cửa hàng xăng dầu khu vực Đông Nam Bộ.


Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi với các hoạt động học lý thuyết về bôi trơn trên động cơ, hộp số, cầu xe, các thiết bị thủy lực máy công trình. Hoạt động thay nhớt, bảo dưỡng được thực hiện trực tiếp trên các xe Mitsubishi, Toyota, Ford….vvv.


Kết thúc buổi đào tạo phía Lãnh đạo Khoa và Công ty họp rút kinh nghiệm cho các lần đào tạo tiếp theo. Lãnh đạo khoa và công ty thống nhất các phương án cho các đợt đào tạo tiếp theo. Đại diện Công ty đánh giá cao về sự nỗ lực chuẩn bị của Khoa về cơ sở vật chất và chuyên môn cho buổi đào tạo.

 

Blog Attachment

Để lại một bình luận