Lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2021

Xuan tinh nguyen 2021 01
Trong không khí ấm áp của tiết trời vào Xuân, sáng nay (16/01/2021), Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức thành công Lễ ra quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 13 năm 2021 tại Hội trường E4.
Tham dự Lễ ra quân năm nay có các đồng chí là đại diện Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố cũng như đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường.
+ Đ/c Nguyễn Hoàng Phúc – Cán bộ Văn phòng Thành Đoàn;
+ Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà Trường.
Về phía Đoàn Thành niên, Hội Sinh viên Trường có các đồng chí:
+ Đ/c Huỳnh Phú Vinh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường;
+ Đ/c Trương Công Hậu – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường;
+ Đ/c Ngô Đình Luật – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;
+ Đ/c Lê Văn Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Trường;
+ Đ/c Đỗ Thị Thúy Hồng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Cùng hơn 800 bạn chiến sĩ đăng ký tham gia chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 13 năm 2021.
Buổi Lễ ra quân diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan nhằm chào mừng thành công của Đại hội Hội Sinh viên Thành phố lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2023.
Thay mặt Ban Chỉ huy, Đ/c Ngô Đình Luật – Chỉ huy trưởng Chiến dịch đã tuyên bố xuất quân và phát biểu nhận nhiệm vụ với tinh thần, sức trẻ nhiệt huyết, nguyện cháy hết mình để Chiến dịch năm nay thành công tốt đẹp.
Chúc cho Chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 13 năm 2021 của chúng ta thành công tốt đẹp, chúc cho các chiến sĩ có nhiều sức khỏe, mang tuổi trẻ tuyệt vời để làm đẹp quê hương.

Để lại một bình luận