Những Hệ Thống Thông Minh Trên Ford Explorer Limited 2.3 Ecoboost 4WD 2017

4

1) Khóa điều khiển từ xa thông minh.

– Ford Explorer 2017 được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh khởi động bằng nút bấm – rất thuận tiện cho người sử dụng, Mở và khóa cửa xe mà không cần lấy “Remote” ra khỏi túi (khoảng cách 1m). Sử dụng “Remote” có thể mở cửa xe, khóa cửa xe và điều khiển xuống kính cửa sổ phía trước từ xa. Ford Explorer được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh khởi động bằng nút bấm và Khởi động được xe khi “Remote đã ở trong khoang xe, không phải tìm ổ khóa – rất thuận tiện cho người sử dụng.

2) Khởi động xe bằng điều khiển từ xa.

– Ford Explorer 2017 được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh có chức năng khởi động xe bằng điều khiển từ xa (remote) – rất thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, Ford Explorer được trang bị mã khóa “SecuriCode”. Hệ thống được thiết kế để chống khởi động xe, nếu dùng sai mã khóa. Người lái có thể sử dụng bàn phím“SecuriCode” (không cần dùng Remode) để – khóa hoặc mở khóa cửa xe.

3) Tự động tắt động cơ

– Ford Explorer còn được trang bị chức năng “Tự động tắt động cơ”. Nếu động cơ vẫn hoạt động không tải trong thời gian kéo dài, tính năng này sẽ tự động tắt động cơ để tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải ra môi trường. Trước khi tắt động cơ sẽ xuất hiện trên màn hình đồng hồ đếm ngược 30s . Trong vòng 30s nếu không can thiệp động cơ sẽ tắt và bạn sẽ phải khởi động lại khi muốn khởi hành.
– Hủy bỏ “tạm thời” tính năng tự động tắt động cơ (không thể tắt vĩnh viễn) bất cứ lúc nào bằng cách: Khi xuất hiện đồng hồ đếm ngược 30s, chỉ cần tác động vào chân phanh hay chân ga để đặt lại đồng hồ đếm ngược.

4) Đóng và Mở cửa sau rảnh tay thông minh

– Cửa phía sau thiết kế mở lật kết hợp tính năng “Đóng và Mở cửa rảnh tay thông minh” Người chủ xe không cần phải sử dụng điều khiển (Remote) hay dùng tay để bấm mở cửa sau, chỉ cần đưa chân đến điểm giữa bên dưới cản chắn phía sau để mở cửa hay đóng cửa sau rất tiện ích.

5) Hai Camera trước và sau tự động làm sạch

– Ford Explorer được trang bị Camera phía trước có góc quét rộng, độ phân giải cao và chức năng “Tự làm sạch” kết hợp màn hình cảm ứng 8” giúp quan sát được các xe khuất tầm nhìn phía trước , rất an toàn và tiện ích khi lái xe từ trong đường ngõ ra đường lớn ( Lần đầu tiên được trang bị trong phân khúc). Chức năng “Tự làm sạch” của camera phía trước kết hợp với phun nước rửa kính chắn gió phía trước. ( Lần đầu tiên được trang bị trong phân khúc).

 

6) Nội thất sang trọng và tiện nghi

– Nội thất rất sang trọng với các trang thiết bị tiện nghi cao cấp chưa từng được trang bị trên những dòng xe thể thao đa dụng địa hình (SUV) – Mọi thứ đều được chăm chút tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ford Explorer thiết kế nội thất 2 tông màu. Hai ốp cửa phía trước tích hợp đường viền nẹp Crome thiết kế tạo góc R uốn mềm nối tiếp với bảng táp lô vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tạo cảm giác rất sang trọng .
7) Ghế lái & ghế bên có tính năng “mát xa” lưng và đệm ngồi rất thoải mái và dễ chịu cho các chuyến đi đường dài.
– Hàng ghế thứ 2 thiết kế rộng rãi thoải mái, còn được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp và sang trọng rất tiện ích là có hai màn hình DVD kèm tai nghe không dây cho người ngồi hàng ghế sau.

– Hệ thống âm thanh Sony 12 loa /500W (bao gồm loa Subwoofer) chất lượng cao, mang lại âm thanh trung thực và đẳng cấp.

8) Hỗ trợ đỗ xe tự động

– Ford Explorer được trang bị công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông minh. Hệ thống sử dụng các sóng siêu âm của hệ thống 12 cảm biến (12 ultrasonic sensors) và hệ thống trợ lực lái điện điều khiển điện tử để trợ giúp người lái tìm kiếm khoảng trống đỗ xe thích hợp và tự động điều chỉnh vô lăng đưa xe vào vị trí đỗ. Hệ thống “Hỗ trợ đỗ xe thông minh” sẽ hỗ trợ điều khiển vô lăng đưa xe vào vị trí đỗ. (Song song, vuông góc hay ra khỏi vị trí đỗ.) người lái chỉ cần kiểm soát cần số, chân phanh, chân ga và quan sát màn hình, gương chiếu hậu và chủ động phanh xe khi có tín hiệu cảnh báo.

9) Cảnh báo lệch làn

– Chức năng sử dụng camera phía trước để cảnh báo cho người lái biết khi nhận thấy xe đi lệch làn. Chức năng sẽ cảnh báo bằng hình ảnh và rung vô lăng, nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại vào trong làn đường.

10) Định vị GPS

– Ford Explorer 2017 dùng được bản đồ định vị tại Việt Nam rất tiện ích cho người sử dụng. Cho phép ghép xem vị trí của xe trên bản đồ, dẫn đường cho người lái đến địa điểm đã chọn.

Để lại một bình luận