Nóng: Công bố các mẫu thiết kế xe VinFast – Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe?

xe-vinfast-banxehoic-ae25

Các mẫu thiết kế ô tô thương hiệu Việt của VinFast sẽ làm nức lòng các tín đồ xe hơi ở nước ta khi những hình ảnh được công bố của dòng sedan và SUV giúp xe có cái nhìn như siêu xe.

Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã công bố 20 mẫu thiết kế của mẫu xe hơi mang thương hiệu Việt – VinFast với cả dáng xe sedan và SUV. Đáng chú ý, các mẫu xe được tạo ra bởi 4 trung tâm thiết kế danh tiếng bậc nhất thế giới gồm: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design nên nhìn các mẫu thiết kế người dùng có thể liên tưởng đến siêu xe hàng đầu thế giới.

Được biết, trung tâm thiết kế ItalDesign và Torino, mỗi hãng gửi đến 3 mẫu sedan và 3 mẫu SUV. Trong khi đó, Pinifarina và Zagato, mỗi hãng đóng góp 2 sedan và 2 SUV. Tất cả các hãng xe đều có những bản thiết kế xe mang phong cách đặc trưng của mình, không pha trộn với bất kỳ hãng nào.

Phong cách thiết kế của các hãng xe gửi đến Vingroup:

• ItalDesign mang đến những bản thiết kế xe được xây dựng theo phong cách thể thao, thanh lịch.

• Pininfarina hướng đến sự mạnh mẽ của xe với phong cách thiết kế dũng mãnh như chiến binh.

• Zagato mang đến lựa chọn cá tính cho thiết kế xe của mình.

• Torino cũng có phong cách riêng khi hướng đến sự trẻ trung và đầy sức sống cho những bản thiết kế mới gửi đến Việt Nam.

Đặc biệt, nhằm phân biệt thương hiệu ô tô Việt, Vingroup muốn các đối tác của hình mang những hình ảnh đặc trưng nhất của nước ta vào thiết kế mà mình muốn sở hữu. Cụ thể, logo hình chữ “V” biểu trưng cho Việt Nam được ItalyDesign mang vào thiết kế xe của mình hay Torino nhấn mạnh lưới tản nhiệt hình “ruộng bậc thang” giúp xe vừa hiện đại vừa mang tính dân tộc sâu sắc.

Hiện tại, phía Vingroup vẫn chưa tiết lộ những thông tin nào về phân khúc mà VinFast sẽ gia nhập khi ở Việt Nam khi sedan có cả hạng B/C/D, trong khi đó SUV có cả cỡ nhỏ/trung/lớn. 

Theo đó, từ 20 mẫu thiết kế được gửi đến, Vingroup sẽ lựa chọn ra 2 mẫu gồm 1 sedan và 1 SUV để tiến hành những bước tiếp theo trong các giai đoạn để sản xuất ra chiếc ô tô mang thương hiệu Việt. Nhằm giúp người Việt tự lựa chọn xe cho chính mình, VinFast đã tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu của VinFast” tại website: binhchonmauxe.vinfast.vn cùng những giải thưởng hấp dẫn.

Xem thêm:

► Hơn 3 tháng dự án ô tô Việt Vinfast đã thành hình đến đâu?

► Choáng với dự án ô tô thương hiệu Việt – Vinfast của Tập đoàn Vingroup

► Năm 2019, người Việt sẽ được dùng ô tô Việt do Vingroup sản xuất

Những hình ảnh sedan và SUV từ 4 trung tâm thiết kế xe hơi gửi đến Vingroup gồm:

1. Các mẫu thiết kế của ItalDesign

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a1Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a2Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a3Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a4Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a5Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a6

2. Các mẫu thiết kế của Pininfarina

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a7Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a8Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a9Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a10

3. Các mẫu thiết kế của Zagato

Hai mẫu sedan

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a11

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a12

Hai mẫu SUV 

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a13

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a14

4. Các mẫu thiết kế của Torino

Ba mẫu xe sedan:

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a15Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a16Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a17

Ba mẫu SUV:

Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a18Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a19Nóng: Các mẫu thiết kế của VinFast - Thương hiệu xe hơi Việt như siêu xe? a20

Các 

Để lại một bình luận