SsangYong hứa đem XAVL concept đến Geneva

103880ssa_1.XAVL-teaser-front-quarter-e1487649127349-850×480

SsangYong đã tạo ra nhiều mẫu concept SUV đến nỗi khó có thể theo dõi hết chúng. Nhưng tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, hãng này lại tiếp tục giới thiệu thêm một mẫu concept mới.

SsangYong XAVL chính là mẫu concept mà chúng ta nói đến. Tên của nó là chữ viết tắt của “eXciting Authentic Vehicle Long”. Nó được phát triển dựa trên mẫu Korando khá nổi danh thời những năm 90, và có ngoại hình khá tương đồng với XAV-Adventure concept.

Từ những hình ảnh hãng xe Hàn công bố cho thấy chiếc xe sở hữu thiết kế hiện đại hơn hẳn với các chi tiết tinh giảm và đẹp mắt. Theo hãng SsangYong, XAVL là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự rắn rỏi của dòng SUV và tính thực dụng cũng như nội thất rộng rãi của xe MPV. Cặp đèn pha và đèn hậu sắc nét LED kết hợp cùng các đường nét mỏng, sắc sảo cũng làm tôn thêm thiết kế của xe.

Bên trong SsangYong XAVL là không gian nội thất đủ chỗ cho 7 người ngồi. Cụm nút bấm cơ học được tối giản. Thay vào đó sẽ là một màn hình cảm ứng nằm giữa bảng táp-lô sẽ làm nhiệm vụ này, cho phép người lái điều khiển các tính năng của xe.

SsangYong XAVL sẽ không sử dụng động cơ hybrid như các mẫu concept khác của hãng. Thay vào đó, nó sẽ sở hữu động cơ xăng và dầu sạch, như là động cơ 1.6 L chuẩn Euro 6. Đi cùng với nó là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp Aisin.

Theo SsangYong​

Để lại một bình luận