Sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2022 Khoa Công Nghệ Động Lực – Trường ĐH Công nghiệp TPHCM

Khai mac Carcare

Theo đúng thông tin đã đưa về sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2022, vào lúc 8h00 sáng ngày 11/12/2022 tại khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM, khoa Công nghệ Động lực phối hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp đã diễn ra trong sự hân hoan đón chào của toàn thể giảng viên (GV), sinh viên (SV) khoa Công nghệ Động lực (CNĐL), các nhà tài trợ, các công ty đồng hành cùng chương trình, các cựu SV.

Hình ảnh khai mạc sự kiện tại khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Chương trình bao gồm 04 chuỗi hoạt động: Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô với các dịch vụ miễn phí, cuộc thi Tay nghề sinh viên, Toạ đàm “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Ô TÔ TRONG XU THẾ HIỆN NAY, đồng thời trao 10 suất học bổng cho sinh viên Khoa Công nghệ Động lực có thành tích học tập xuất sắc. Chương trình đã diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thu hút đông đảo sinh viên toàn trường đến tham quan và theo dõi.

Hình ảnh đón chào, tiếp nhận xe

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn chuyên ngành ô tô tại Việt Nam, đồng thời xây dựng lực lượng lao động chuyên ngành có kỹ năng chuyên môn tốt, trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã cùng với công ty Mobile Car Care Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện “CAR SERVICE UNITOUR 2022”

Hình ảnh khách mời tham gia sự kiện

Phát biểu khai mạc sự kiện, TS Đặng Tiến Phúc – phụ trách khoa CNĐL đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn kết đào tạo với các doanh nghiệp sử dụng lao động được đào tạo từ khoa CNĐL; tạo môi trường giao lưu rộng mở, học hỏi lẫn nhau cho giảng viên, sinh viên của khoa và doanh nghiệp; đồng thời khẳng định chất lượng nguồn nhân lực được khoa đào tạo luôn đáp ứng cao về cả chất lượng và số lượng sẵn sàng phục vụ cộng đồng sử dụng ô tô và an toàn giao thông. Thầy Đặng Tiến Phúc cũng nhấn mạnh và cảm ơn sự hợp tác, tài trợ của các doanh nghiệp uy tín: Mobile Car Care, Apoil, Wurth …Thầy cũng khẳng định sự quan tâm, hợp tác này đã, đang và sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bên liên quan, cũng như mong muốn phối hợp, kết hợp với quy mô rộng lớn hơn nữa trong tương lai.

Thầy Đặng Tiến Phúc phát biểu khai mạc Car Service Unitour 2022

Ngay tiếp sau phát biểu khai mạc của thầy Đặng Tiến Phúc, Ông Phan Huy Khanh – Giám đốc dịch vụ công ty Cổ phần ô tô Gia Định– Nhà Tài trợ cho chương trình đã phát biểu những nhận định, những cảm xúc tích cực về sự kiện và khẳng định CAR SERVICE UNITOUR 2022 là sự kiện rất có ý nghĩa và có hàm lượng công nghệ kỹ thuật ô tô cũng như dịch vụ tốt cần nhân rộng.

Ông Nguyễn Hoàng Khanh – Tổng giám đốc công ty TNHH Wurth Việt Nam phát biểu tại lễ Khai mạc sự kiện

BTC đã thực hiện trao 10 suất học bổng cho 10 SV của khoa CNĐL đã có nhiều thành tích, đóng góp cho khoa trong năm học 2021 – 2022 vừa qua. Đây là việc làm đầy tính nhân văn để động viên, khích lệ sinh viên khoa CNĐL tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của khoa CNĐL. Mỗi suất học bổng này các em nhận được 1 triệu đồng và một giấy chứng nhận học bổng CAR SERVICE UNITOUR 2022.

BTC Car Service Unitour 2022 trao học bổng Car Service Unitour cho các sinh viên có nhiều đóng góp cho Khoa Công nghệ Động lực

Đúng 9h00, Thầy Đặng Tiến Phúc – Phụ trách khoa CNĐL đã mời đại diện BTC, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các chuyên gia kỹ thuật cùng cắt băng khai mạc Ngày hội CAR SERVICE UNITOUR 2022 trong tràn pháo vỗ tay đồng loạt và vang dội của hơn 500 người tham dự xen lẫn với những ánh màu lấp lánh của các sợi kim tuyến nhiều sắc màu, mở đầu cho hàng loạt hoạt động diễn ra trong sự kiện.

Đại diện BTC và các nhà tài trợ, đối tác cùng khai mạc sự kiện

Đến với chương trình này, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô thuộc Khoa Công nghệ Động lực có cơ hội được tiếp cận quy trình dịch vụ ô tô tiêu chuẩn từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, dịch vụ ô tô và công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật viên đang tư vấn các giải pháp chăm sóc xe cho khách tại sự kiện

+ Tại trước sảnh nhà E, là khu vực tấp nập các xe ô tô với nhiều dòng xe của các hãng khác nhau được mang đến để được các chuyên gia của các hãng xe và các kỹ thuật viên chăm sóc. Trong số nhiều xe mang đến chăm sóc tại sự kiện khách hàng đã tin tưởng trao chìa khóa cho đội ngũ chăm sóc phục vụ tận tình với kỹ thuật cao.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đang chăm sóc xe cho khách tại sự kiện

Các đại diện các doanh nghiệp, đối tác, tổ chức, các nhân về dự sự kiện được Ban tổ chức (BTC) chào đón rất chu đáo, thân tình, ấm áp và chuyên nghiệp. Các em sinh viên được bộ găng tay chuyên dụng ngành công nghệ kỹ thuật ô tô và nhiều quà tặng thú vị khác. Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm và đưa tin của gần 20 báo đài.

Đây là hoạt động thường niên được kết hợp giữa trường Đại học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh và công ty Mobile Car Care. Cũng tại sự kiện, hơn 50 xe ô tô các loại đã được các sinh viên chuyên nghành Kỹ thuật Ô tô cùng các  kỹ thuật viên  trực tiếp thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc toàn diện. Đây là một trong những hoạt động giúp các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm kiến thức thực tế, trực quan trên nhiều dòng xe.

Hình ảnh các xe được chăm sóc kỹ thuật

Tại khu vực Nhà Văn hóa sinh viên, cuộc thi tay nghề với 3 nội dung thi “tháo lắp động cơ, bảo dưỡng hệ thống phanh, chẩn đoán và xử lý lỗi điện tử” diễn ra với không khí rất sôi động, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Hình ảnh các sinh viên tại cuộc thi Tay nghề Sinh viên thuộc chuỗi sự kiện CAR SERVICE UNITOUR 2022

Các thí sinh dự thi là sinh viên của khoa CNĐL đã vượt qua các vòng thi loại kéo dài nhiều tuần với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm của khoa. Các bài thi được BTC cuộc thi đưa ra ngang mức các bài thi tay nghề được tổ chức cho toàn khu vực Đông Nam Á. Mặc dù mỗi thí sinh đang thao tác đều nhuộm ướt áo mình bằng mồ hôi, nhưng kết quả cũng rất ngọt ngào và khích lệ. Kết thúc cuộc thi, BTC cuộc thi đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, và 03 Giải 3 cho các thí sinh tham gia ở 03 nội dung thi tương ứng.

Blog Attachment

Để lại một bình luận