Toạ đàm “Cơ hội nghề nghiệp ô tô trong xu thế hiện nay” chuỗi sự kiện CARSERVICE UNITOUR 2022

Carcare 13

Nằm trong khuôn khổ của chương trình, Tại Hội trường E4, buổi tọa đàm “Cơ hội nghề nghiệp ô tô trong xu thế hiện nay”, đại diện công ty Cổ phần ô tô Gia Định, Công ty Cổ phần AP Saigon Petro và Ông Lại Đông Hà Giám đốc dịch vụ Maserati Việt Nam đã có buổi nói chuyện với các sinh viên và chia sẻ cởi mở về các cơ hội việc làm cũng như các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng cho các vị trí công việc. Nhờ đó, các sinh viên có được định hướng tốt về các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp để xác định mục tiêu cho tương lai.

Ông Lại Đông Hà Giám đốc dịch vụ Maserati Việt Nam

Hình ảnh đại biểu khách mời và tất cả sinh viên tham dự tại hội trường E4

Nhiều SV đặt nhiều câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia, các vị khách đang ngồi “ghế nóng” và đã nhận được sự chia sẻ cởi mở, gần gũi và mang định hướng cao. Các chia sẻ, các tham luận và tranh luận đã góp phần làm sáng tỏ hơn, mang định hướng cao cho cả sinh viên, giảng viên và các bên liên quan. Đây là sự kiện rất có ý nghĩa cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, vì vậy đã tạo thêm sự hào hứng và niềm tin của các thế hệ sinh viên được khoa CNĐL đào tạo.

Hình ảnh toạ đàm:“ Cơ hội nghề nghiệp ô tô trong xu thế hiện nay”

Đúng 12h00 ngày 11/12/2022, Car Service Unitour 2022 bế mạc trong niềm hân hoan, phấn khởi, sự hài lòng của BTC, tập thể GV, sinh viên, Nhà tài trợ, doanh nghiệp đồng hành và tất cả đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và khách hàng.

BTC Car Service Unitour 2022 chụp hình lưu niệm với các đối tác trước khi bế mạc sự kiện

CAR SERVICE UNITOUR hứa hẹn sẽ diễn ra định kỳ ở Trường ĐHCN TPHCM và nhiều nơi trên khắp cả nước trong nhiều năm tới và trong tương lai để mang lại lợi ích, sự hài lòng của tất cả các bên liên quan.

Blog Attachment

Để lại một bình luận