Toyota hé lộ Yaris mạnh hơn 210 mã lực

toyota-reveals-yaris-grmn-with-supercharged-18l-and-more-than-210-hp_2 (FILEminimizer)

Toyota vừa công bố một cặp hình mới về mẫu xe hatchback hiệu suất cao của hãng Yaris GRMN. Theo đó, mẫu xe hứa hẹn có công suất trên 210 mã lực này sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show 2017.

Đây là mẫu xe lấy cảm hứng từ việc Toyota quay trở lại đường đua WRC. GRMN là chữ viết tắt của Gazoo Racing Masters of the Nurburgring.

Ngoại hình của nó cũng hầm hố hơn với gầm thấp và hệ thống treo cứng hơn. Các bánh xe lớn 17 inch và có thiết kế la zăng thể thao. Cản sau làm mới, ống xả hình than đặt ở trung tâm và cánh gió đuôi màu đen rất ngầu sau xe.

Tuy nhiên, ngoại hình không phải là điểm quan trọng nhất. Trái tim của xe nay được thay thế bằng động cơ siêu nạp 1.8 L, giúp nó có công suất trên 210 mã lực, mạnh mẽ hơn cả chiếc Clio RS, Corsa OPC và 208 GTI. Dù không được đề cập đến, nhưng rất có thể động cơ này sẽ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp.

Hiện tại, chưa có thông tin gì thêm về nội thất, công nghệ và các trang thiết bị an toàn trên xe. Giá bán của chiếc Yaris GRMN cũng còn là một bí mật mà người dùng phải đợi đến triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào ngày 7 tháng 3 năm nay mới có thể tiếp cận.

 

Blog Attachment

Để lại một bình luận