Công ty Toyota Motor Việt Nam (TMV) trao học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ Động lực 2017

toyota-logo-0954

Được triển khai thường niên kể từ năm 1997, Chương trình Học bổng Toyota góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.

Tại đại lý Toyota Hùng Vương (chi nhánh Tân Tạo – TP.HCM), Toyota Motor Vietnam (TMV) phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức lễ trao 35 suất học bổng Toyota 2017 dành cho sinh viên các trường ĐH khu vực phía Nam, gồm: ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghiệp, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và ĐH Cần Thơ.

Đây là học bổng dành cho các sinh viên học chuyên ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường của các trường ĐH trên cả nước. Được triển khai thường niên kể từ năm 1997, Học bổng Toyota đã góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam. Tổng giá trị học bổng năm 2017 gần 700 triệu đồng, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng.

Khoa Công nghệ Động lực trường Đai học Công nghiệp TPHCM vinh dự có 6 bạn sinh viên được trao học bổng được tổ chức vào ngày 16/11/2017 tại đại lý Toyota Hùng Vương.

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó TGĐ Toyota Việt Nam phát biểu về Học bổng Toyota 2017

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó TGĐ Toyota Việt Nam và TGĐ Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo trao học bổng cho sinh viên

Thầy Nguyễn Thành Tâm cùng với các bạn sinh viên nhận học bổng Toyota 2017

TGĐ Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo cùng với các bạn sinh viên nhận học bổng 2017

Năm nay Chương trình có sự tham gia của các Đại lý Toyota trong việc phối hợp tổ chức Lễ trao Học bổng tại chính các đại lý, do vậy các em sinh viên nhận học bổng khu vực miền Nam sẽ có cơ hội trực tiếp tham quan  khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tại các đại lý của Toyota.

Các bạn sinh viên đã có chuyến tham quan tìm hiểu quy trình dịch vụ, chăm sóc và bảo dưỡng xe tại Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo

BTC và các em sinh viên khu vực miền Nam chụp ảnh lưu niệm tại Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo

Blog Attachment

Để lại một bình luận