Công ty Toyota Việt Nam trao tặng học bổng cho 08 sinh viên khoa Động lực trường ĐH Công nghiệp TPHCM có thành tích học tập xuất sắc.

toyota-logo-0954

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã phối hợp với Bộ GD & ĐT tổ chức lễ trao học bổng Toyota Việt Nam năm 2019 vào chiều 15/10 tại đại lý ủy quyền Toyota Hiroshima Tân Cảng (Q Bình Thạnh, TP.HCM).

Tại buổi lễ, TMV đã tặng 35 suất học bổng dành cho SV xuất sắc của 04 trường đại học khu vực phía Nam gồm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Công nghiệp TP.HCM và Đại học Bách Khoa – ĐHQG–HCM.

Ông Hiroshi Okamura – Phó Giám đốc Khối Hoạch định Chiến lược TMV 

chúc mừng các em SV được nhận học bổng Toyota năm 2019

 Trong dịp này, trường Đại học Công nghiệp TPHCM có 08 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Toyota năm 2019 (gồm 05 SV khoa Công nghệ Động lực, 03 SV khoa Công nghệ Cơ khí) với thành tích học tập từ 3.2 trở lên, có kết quả xếp loại rèn luyện tốt, tham gia nghiên cứu khoa học. Tổng trị giá học bổng là 48.000.000 đồng (6.000.000 đồng/ suất)

Đại diện Công ty Toyota Việt Nam tra học bổng cho 08 sinh viên của trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

TMV trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho 04 trường Đại học Bách Khoa, Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Công nghiệp TP.HCM

Cũng trong buổi lễ, các SV nhận học bổng Toyota khu vực miền Nam đã được trực tiếp tham quan khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tại Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Sinh viên nhận học bổng tham quan các hoạt động của đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng

Được biết chương trình học bổng Toyota được thực hiện từ năm 1997 với mục đích hỗ trợ, khuyến khích tinh thần thi đua học tập của các SV, góp phần vào việc đầu tư, phát triển nguồn nhân lực cho nền công nghiệp ô tô trong nước. Cho đến nay, TMV đã trao tặng 2.268 suất học bổng. Trong đó, một số sinh viên đã gia nhập gia đình Toyota và có những đóng góp đáng kể cho Công ty. Bên cạnh đó, Chương trình cũng sẽ trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của các trường Đại học nói trên bao gồm: động cơ, hộp số, cầu xe, trục lái, hệ cầu trước và cụm điều khiển động cơ…SV nhận học bổng Toyota năm 2019 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo TMV,

 Toyota Hiroshima Tân Cảng và đại diện 04 trường Đại học 

Blog Attachment

Để lại một bình luận