Đánh giá chi tiết Mitsubishi Triton 2017: Những thay đổi cần thiết

triton-2017

Nếu chấp nhận bỏ đèn pha (đèn pha halogen) và kết nối Bluetooth sang một bên, Mitsubishi Triton 2017 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc xe bán tải với giá bán hiện tại là 785 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Phân khúc xe bán tải tại Việt Nam đang trong giai đoạn “nóng” hơn bao giờ hết. Cuộc đua tranh có sự góp mặt của hầu hết các thương hiệu lớn đến từ 2 quốc gia có nền công nghiệp xe hơi phát triển là Mỹ và Nhật Bản. Ford Ranger là mẫu xe áp đảo cuộc chơi, doanh số bán hàng luôn đổi vị giữa 2 vị trí đầu bảng xếp hạng doanh số VAMA.

triton-2017.jpgMitsubishi Triton 2017.

Ở phần còn lại phân khúc, các thương hiệu liên tục tìm cách tăng khách hàng bằng việc đưa ra những mẫu xe chất lượng, mang bản sắc riêng. Nếu Ford Ranger công nghệ, Nissan Navara êm ái, Toyota Hilux thực dụng, thì vận hành là ưu điểm của Mitsubishi. Hãng xe Nhật hiểu được điểm mạnh của chính mình, cho ra Triton bản 2017 với hàng loạt nâng cấp tập trung vào vận hành, cắt bớt một số trang bị nhỏ nhặt để giữ giá bán chỉ tăng 10 triệu đồng so với đời cũ.

Autodaily (Trithucthoidai)

Để lại một bình luận