Cuộc thi Honda ECM 2017

Event Description

1. Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda

Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda là cuộc thi trong đó người tham gia sẽ ứng dụng các ý tưởng và công nghệ độc đáo để chế tạo ra những phương tiện sử dụng động cơ 4 kỳ của Honda đi được quãng đường xa nhất chỉ với 1 lít xăng.

2. Mục đích của cuộc thi

Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong các thế hệ trẻ. Bằng niềm vui sáng tạo và hoạt động làm việc nhóm, cuộc thi mang tới một sân chơi bổ ích và năng động cho các kỹ sư tương lai thỏa sức sáng tạo.

3. Thời gian và địa điểm (dự kiến)

3.1. Thời gian

– Thời gian đăng ký : 03/10/2016 tới 28/11/2016 (theo dấu bưu điện)

– Chạy thử               : 15/4/2017 (Thứ 7)

– Thi đấu chính thức: 16/4/2017 (Chủ nhật)

3.2. Địa điểm thi đấu

Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

4. Đối tượng tham gia

Tất cả cá nhân, tổ chức đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể, đội tham gia có thể đăng ký vào các Nhóm dự thi sau:

* Xe tự chế:

Mỗi đội (5 thành viên) sẽ chế tạo phương tiện sử dụng động cơ Honda Wave 110cc do Honda Việt Nam sản xuất để cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu.

Nhóm I: Học sinh, sinh viên các trường học

Nhóm II: Các Doanh nghiệp, tổ chức