Cuộc thi Shell Eco Marathon 2017

Event Description

Cuộc thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Shell Eco-Marathon là cuộc thi toàn cầu được bắt đầu từ năm 1939 tại một phòng nghiên cứu của Shell tại Mỹ, bắt nguồn từ một cuộc thi đua giữa hai nhà khoa học nhằm xem ai có thể đi được khoảng cách xa nhất tính trên mỗi gallon nhiên liệu bằng phương tiện của mình.

Cuộc thi SHELL ECO MARATHON ASIA 2017 có sự tham dự của các đội sinh viên – học sinh của các Học việc, trường Đại học, Cao Đẳng, các trường nghề từ 16 quốc gia thuộc khu vực châu Á và vùng Trung Đông tham gia như Brunei Darussalam, China, Chinese Taipei, India, Indonesia, Japan, Lebanon, Malaysia, Pakistan, Philippines, Qatar, Singapore, South Korea, Thailand, United Arab Emirates và Vietnam..v.v.

Trong số các đội sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi, có 1 đội đến từ Khoa Công nghệ Động Lực – trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Built Process