[HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ LẦN 2 NĂM 2022] – KEYNOTE SPEAKER

Hoi nghi khoa hoc 2022
[HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ LẦN 2 NĂM 2022] – KEYNOTE SPEAKER
Một trong những khách mời đồng hành cùng ICATSD 2022
💥GS. Tsan-Ming Choi (Jason) – Chủ tịch Điều hành và Quản lý Chuỗi Cung ứng, và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chuỗi Cung ứng tại Trường Đại học Quản lý Liverpool (ULMS).
⭐Với bề dày kinh nghiệm qua các công trình nghiên cứu, ông Tsan-Ming Choi hiện là Đồng biên tập viên của Nghiên cứu Giao thông Vận tải; Tạp chí Logistics và Vận tải, Biên tập viên của Bộ phận Giao dịch IEEE về Quản lý Kỹ thuật, Biên tập viên cấp cao về Quản lý Sản xuất và Vận hành và Hệ thống Hỗ trợ Quyết định.
Ông còn là Phó tổng biên tập về Khoa học Quyết định, và Giao dịch IEEE về Hệ thống, Con người và Điều khiển học – Hệ thống và là thành viên của Ban kỹ thuật của Hội đồng tài trợ nghiên cứu của Hồng Kông.
Từ năm 2020, Giáo sư Choi đã liên tục đứng trong top 25 nhà nghiên cứu (kinh doanh và kinh tế) trong danh sách xếp hạng toàn cầu. Ông cũng được Đại học Stanford xếp vào danh sách 2% nhà khoa học hàng đầu vào năm 2022.
Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giảng dạy, ông đã tham gia giảng dạy tại Đại học Trung Quốc Hồng Kông, Đại học Bách khoa Hồng Kông và Đại học Quốc gia Đài Loan
GS. Tsan-Ming Choi đang nghiên cứu về việc sử dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng và ông đang chủ trì một nhóm lợi ích đặc biệt có liên quan (SiG) thuộc Hiệp hội Quản lý Kỹ thuật và Công nghệ IEEE (IEEE-TEMS).

Để lại một bình luận