Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 – Khoa Công nghệ Động lực

hinh tot nghiep

Sáng ngày 01/12/2023 tại Hội trường E.4, Khoa Công nghệ Động lực – trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM đã tổ chức thành công lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học tại IUH – Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM

 Dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, về phía Ban Giám Hiệu nhà trường, có TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía phòng đào tạo, có ThS. Trần Thị Huế Chi – Phó trưởng phòng đào tạo. Về phía khoa Công nghệ Động lực, có TS. Đặng Tiến Phúc – Trưởng khoa Công nghệ Động lực, TS. Võ Tấn Châu – Phó Trưởng khoa, các giảng viên Khoa Công nghệ Động lực và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em sinh viên.

Tất cả thành viên tham dự lễ bế giảng hực hiện nghi lễ chào cờ

Tiếp theo đó TS. Đặng Tiến Phúc đọc báo cáo tổng kết khóa học, nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học tại trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân kỹ sư sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng vươn lên bằng kiến thức đã được học để lao động, làm việc với niềm đam mê cao nhất, góp phần cho sự phát triển của toàn xã hội.

Thầy TS.Đặng Tiến Phúc, Trưởng Khoa Công nghệ Động lực trình bày báo cáo tổng kết khóa học

Tại lễ bế giảng, TS. Đặng Tiến Phúc – Trưởng khoa Công nghệ Động lực cũng có đôi lời gởi đến các tân kỹ sư, sự trưởng thành của các bạn sinh viên có mặt trong buổi lế trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ có định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo nhà trường, của Khoa Công nghệ Động lực và các Thầy/Cô giáo cùng với với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ cho việc đổi mới chất lượng dạy và học của nhà trường.

Thầy TS. Nguyễn Xuân Hồng – phó Hiệu trưởng phát biểu tri ân các bậc sinh thành và chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện Ban giám hiệu,TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng đã gởi lời tri ân tới các bậc sinh thành, những người thân đã đồng hành, hỗ trợ với các bạn sinh viên trong những năm đèn sách. Đồng thời gởi lời chúc mừng, dặn dò đến các bạn tân kỹ sư, cử nhân.

Tân kỹ sư Nguyễn Quang Đạt phát biểu cảm tưởng

Tân kỹ sư Nguyễn Quang Đạt DHOT15C tốt nghiệp loại Giỏi, đại diện cho hơn 700 sinh viên tốt nghiệp ra trường ngày hôm nay của khoa Công nghệ Động lực lên phát biểu cảm nghĩ của mình về một hành trình đã qua, chia sẽ những khó khăn, trở ngại, niềm vui, hạnh phúc từ khi bước chân vào mái trường Đại học Công nghiệp thân yêu tới khi ra trường. Đồng thời gởi lời tri ân chân thành tới gia đình, nhà trường, thầy cô, bạn bè.

Các Tân kỹ sư cùng giảng viên tham dự lễ bế giảng

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, khép lại những kỉ niệm vui buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Khoa và các thầy cô tin tưởng rằng với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các tân kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Sau đây, hãy nhìn lại những khoảnh khắc tốt nghiệp đầy xúc động tại buổi lễ:

 https://photos.app.goo.gl/n3PYTjU9WLzbyuUL6

Blog Attachment

Để lại một bình luận