TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
15-04-2024
Nhằm tuyên truyền, cập nhật các thông tin chính thống về ngành bán hàng đa cấp và những dấu hiệu nhận diện các hành vi đa cấp bất chính, trang bị kỹ năng cho cán bộ Hội, hội viên về các quy định của pháp luật về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam và Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia - Bộ Công Thương tổ chức #Chương_trình "TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG" với chủ đề: “#Nhận_diện_bán_hàng_đa_cấp_bất_chính và #kỹ_năng_phòng_tránh” cho sinh viên trên địa bàn TP.HCM.
🎯 Tham gia Báo cáo viên tại Chương trình, BTC trân trọng giới thiệu:
1/ Đ/c Hoàng Thị Thu Trang - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công thương, Bí Thư Đoàn Thanh niên Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia, Bộ Công thương
2/ ThS. Luật sư Võ Đan Mạch – Chánh văn phòng, Tổng Thư ký Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam về “Vai trò và thực tiễn hoạt động của Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam”.
💥Thông qua chương trình, Ban Tổ chức thể hiện trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, các tổ chức, cá nhân có liên quan trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và mong muốn các bạn sinh viên tránh bị dụ dỗ, lôi kéo vào hoạt động kinh doanh đa cấp bất hợp pháp.
------------------------------------
📌 Mời các bạn đến tham gia để cùng có thêm kiến thức và thật nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn đó
👇👇👇👇👇
💥 Chương trình TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”.
⏰ Thời gian: 14h00 ngày 25/04/2024
📍 Địa điểm: Hội trường E4 - Trường Đại học Công ngiệp TP.HCM (12, Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, TP.HCM)