Ngày họp mặt truyền thống cựu sinh viên 19/11/2017

cover face1

Trong không khí náo nhiệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cũng nhằm tạo sự kết nối giữa khoa Công nghệ Động Lực và cựu sinh viên các thế hệ học tập tại khoa.

Khoa Công nghệ Động Lực kết hợp Ban liên lạc cựu sinh viên đã tổ chức ngày hội họp mặt truyền thống cựu sinh viên các thế hệ học tập tại khoa. Buổi họp mặt bắt đầu từ 8h đến 11h ngày 19 tháng 11 năm 2017.

Đến dự ngày họp mặt truyền thống cựu sinh viên 19/11 vinh dự được đón tiếp thầy PGS-TS Lê Văn Tán, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Chí Hùng – Trưởng khoa Công nghệ Động Lực. Ngoài ra có sự góp mặt khoảng 200 bạn cựu sinh viên các khóa vể tham dự ngày họp mặt

Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên tặng hoa cho thầy Lê Văn Tán và thầy Nguyễn Chí Hùng

Anh Nguyễn Hữu Cường đại diên Ban liên lạc cựu sinh viên phát biểu khai mạc buổi lễ.

Thầy Nguyễn Chí Hùng – Trưởng khoa Công nghệ Động Lực phát biểu trong ngày hội truyền thống cựu sinh viên

Sau phát biểu của Thầy Phó hiệu trưởng và thầy Trưởng khoa Động Lực, các bạn cựu sinh viên các thế hệ giao lưu trao đổi chia sẻ về công việc, cuộc sống. Một số hình ảnh trong buổi lễ ngày họp mặt.

      

Đặc biệt trong buổi lễ có sự phát biểu chia sẻ của thầy PGS-TS Nguyễn Văn Phụng cựu giảng viên của khoa Động lực.

Trong buổi lễ họp mặt truyền thống, cũng nhằm mục đích giúp đỡ cho các bạn sinh viên đang học tại khoa có hoàn cảnh khó khăn, Ban liên lạc cựu sinh viên có 10 phần học bổng trao cho các bạn sinh viên đang học tại khoa.

Sau buổi lễ ngày truyền thống là phần tiệc buffet thân mật và phần ca nhạc do các cựu sinh viên biểu diễn

 

 

Blog Attachment

Để lại một bình luận