Chương trình đào tạo chuyên đề “DẦU MỠ NHỜN TRÊN PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI” cho các cấp quản lý cửa hàng Petrolimex khu vực Tây Nam Bộ.

Technology Company Retracrable Banner (60 × 160 cm) (2)

Tiếp nối chuỗi các hoạt động đào tạo kết hợp với Tổng công ty hóa dầu Petrolimex, vào ngày 27/7/2022, Khoa Công Nghệ Động Lực, trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “DẦU MỠ NHỜN TRÊN PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI” cho các Anh chị cán bộ, chuyên viên các phòng kinh doanh xăng dầu, phòng kinh doanh Tổng hợp các Công ty, Chi nhánh xăng dầu Petrolimex khu vực Miền Tây Nam Bộ.


Hoạt động đào tạo được hướng dẫn bởi các giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động đào tạo và hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp, xưởng sữa chữa ô tô.

 

Nội dung đào tạo là sự kết hợp giữa các nội dung lý thuyết về bôi trơn trên động cơ, hộp số, cầu xe, các thiết bị thuỷ lực công trình, và hoạt động thực hành về thao tác thay nhớt, bảo dưỡng trực tiếp trên các các dòng xe Mitsubishi, Toyota, Ford….vvv.


Kết thúc buổi đào tạo phía Lãnh đạo Khoa và Công ty đã có buổi họp rút kinh nghiệm cũng như đưa ra các phương án cải tiến phù hợp cho các lần đào tạo tiếp theo. Đại diện Công ty đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự nỗ lực chuẩn bị của Khoa về thiết bị, cơ sở vật chất cho buổi đào tạo.

Blog Attachment

Để lại một bình luận