Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ Đại học chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Điện

tot nghiep

Sáng ngày 26/07/2023, Khoa Công nghệ Động lực, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi họp Hội đồng Thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Đại học chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô Điện.

Chủ tịch Hội đồng – Chủ trì phiên họp tuyên bố lý do, phổ biến quy trình làm việc của Hội đồng thẩm định chuyên ngành đào tạo.

Thư ký đọc Quyết định thành lập Hội đồng.

Tham gia Hội đồng thẩm định có các thành viên như sau:

1. TS. Trần Đăng Long – Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

2. Ngô Thanh Quyền – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

3. PGS.TS. Lý Vĩnh Đạt – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

4. Ths. Nguyễn Văn Khôi – Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam

5. Ths. Nguyễn Ngọc Huyền Trang – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hội đồng: TS. Trần Đăng Long

Uỷ viên phản biện: PGS-TS. Lý Vĩnh Đạt

Uỷ viên phản biện: TS. Ngô Thanh Quyền

Tổ soạn thảo chương trình đã nhận được các ý kiến đóng góp vô cùng quý giá từ các thành viên Hội đồng góp phần nâng cao và cải tiến chất lượng của chương trình đào tạo.

Hình ảnh buổi họp Hội đồng thẩm định

Kết luận của Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo: Thông qua buổi thẩm định, tổ soạn thảo tiếp nhận được các ý kiến đóng góp vô cùng quý giá từ các thành viên Hội đồng, chương trình đào tạo đạt yêu cầu.