Hội thảo góp ý của doanh nghiệp về chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

hoi thao doanh nghiep

Với mục đích nhằm nâng cao công tác đào tạo và kết nối doanh nghiệp. Khoa Công nghệ Động Lực đã tổ chức buổi hội thảo góp ý của doanh nghiệp về chương trình đào tạo bậc Đại học ngành Công nghệ Kỹ Thuật Ô tô. Buổi hội thảo diễn ra từ 14 – 17h ngày 26 tháng 1 năm 2018 tại Phòng họp V2 của trường.

Đến dự buổi hội thảo của Khoa Động lực có hơn 30 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ô tô khu vực phía Nam như các đại lý ủy quyền Toyota Biên Hòa, Toyota Đông Sài gòn, Toyota Lý Thường Kiệt, Toyota Phú Mỹ Hưng, Tổng công ty cơ khí giao thông Sài Gòn (SAMCO), Thaco Trường Hải, Hội ô tô và thiết bị máy động lực TPHCM, các doanh nghiệp liên quan đến ngành nghề ô tô và đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Động lực, cùng các giảng viên Khoa.

Nội dung buổi hội thảo là góp ý từ các doanh nghiệp về chương trình đào tạo bậc Đại học nhằm giúp cho Khoa Động lực xây dựng chuẩn đầu ra và mục tiêu của chương trình đáp ứng một phần nhu cầu của các doanh nghiệp về kiến thức và kỹ năng của các sinh viên bậc Đại học sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Thầy TS Nguyễn Chí Hiếu – Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu trong buổi hội thảo

Thầy Nguyễn Chí Hùng Trưởng khoa Động lực phát biểu mở đầu buổi hội thảo

Thầy TS. Nguyễn Thành Tâm Phó trưởng khoa trình bày chuẩn đầu ra của chương trình