Lễ trao tặng học bổng Toyota 2023 cho sinh viên khoa Động lực có thành tích học tập xuất sắc.

Poster HB Kỹ thuật 2023

Để triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình học bổng Toyota giai đoạn 2022 – 2025; căn cứ Công văn số 7580/2023/CV/TMV-CSR ngày 10/8/2023 của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam; nhằm khuyến khích, nâng cao tinh thần học tập trong sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) triển khai Chương trình Học bổng Toyota năm học 2023 – 2024 dành cho 115 sinh viên xuất sắc của 18 trường đại học.
Vào lúc 13h30 ngày 29 tháng 11 năm 2023 tại văn phòng Khoa Công nghệ Động lực, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện ban lãnh đạo Khoa cùng nhà Trường đã tiến hành trao tặng các suất học bổng của công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đến các sinh viên có thành tích tốt.

Thầy TS. Đặng Tiến Phúc  Trưởng Khoa Công nghệ Động lực Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cùng với các bạn sinh viên nhận học bổng Toyota 2023

Trong dịp này, Khoa Công nghệ Động lực Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có 03 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Toyota năm 2023 với thành tích học tập từ 3.2 trở lên, có kết quả xếp loại rèn luyện đạt loại “Tốt”, tham gia nghiên cứu khoa học. Tổng trị giá học bổng là 18.000.000 đồng (6.000.000 đồng/ suất)

Các bạn sinh viên nhận học bổng Toyota 2023 chụp hình lưu niệm tại buổi trao học bổng

Được biết chương trình học bổng Toyota được thực hiện từ năm 1997 với mục đích hỗ trợ, khuyến khích tinh thần thi đua học tập của các SV, góp phần vào việc đầu tư, phát triển nguồn nhân lực cho nền công nghiệp ô tô trong nước. Cho đến nay, TMV đã trao tặng rất nhiều các suất học bổng. Trong đó, một số sinh viên đã gia nhập gia đình Toyota và có những đóng góp đáng kể cho Công ty. Bên cạnh đó, Chương trình cũng sẽ trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của các trường Đại học nói trên bao gồm: động cơ, hộp số, cầu xe, trục lái, hệ cầu trước và cụm điều khiển động cơ…