Benltey tích hợp màn hình cong OLED trên bảng điều khiển

66-9110

OLED – màn hình điốt phát quang hữu cơ – là màn hình kỹ thuật số mới nhất hiện đang được sử dụng trong các loại máy tính, tivi và các thiết bị khác. Do đó Bentley đang có kế hoạch trang bịcông nghệ xe hơi mới nhất cho các sản phẩm của mình.

Benltey tích hợp màn hình cong OLED trên bảng điều khiển 1

OLED – màn hình điốt phát quang hữu cơ hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên các loại tivi, máy tính và thiết bị khác

Hãng Bentley đang cố gắng đưa ra giải pháp để cài đặt công nghệ này trước bảng điều khiển ô tô bằng tấm gỗ veneer. Hãng tuyên bố rằng, với thiết kế này, chiếc Bentley mới nhất vẫn đảm bảo yếu tố sự sang trọng và động cơ hiện tại của nó.

Benltey tích hợp màn hình cong OLED trên bảng điều khiển 2

Hãng cũng công bố mô hình ô tô mới nhất trong tương lai trước khi chúng được bày bán chính thức trên thị trường

Chủ tịch và Giám đốc điều hành – ông Wolfgang Dürheimer – phát biểu tại Hội nghị Automotive News World ở Detroit, Hoa Kỳ: “Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng công nghệ mới nhằm nâng cao vật liệu truyền thống theo cách thức mới, hiện đại hơn.

Benltey tích hợp màn hình cong OLED trên bảng điều khiển 14

“Một ví dụ có thể thực hiện điều này là đặt màn hình OLED trên mặt dán gỗ. Màn hình này khá mỏng để thấy trừ khi sử dụng để kiểm soát hệ thống âm thanh hay hệ thống HVAC .

Sự tiến bộ của công nghệ xuất phát từ khi công bố sự xuất hiện “quản gia ảo” tại một số xe của hãng.

Mẫu EXP 10 Speed 6 đã được trao rất nhiều giải thưởng và được xem là một trong những chiếc đem lại thành công nhất cho công ty.

Benltey tích hợp màn hình cong OLED trên bảng điều khiển 10

Các nhà thiết kế đã tiến một bước xa hơn với mô hình xe có ánh sáng tán xạ ở hàng ghế sau

Giám đốc thiết kế Stefan Sielaff cũng tuyên bố trên một số trang tạp chí xe hơi rằng, những loại công nghệ này sẽ tiến sâu vào nội thất xe hơi trong những năm tới.

Để lại một bình luận