Trường NANYANG POLYTECHNIC, SINGAPORE tham quan, giao lưu với khoa Động Lực
02-01-2019

Với mục đích tạo mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh với các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực nói chung. Ngày 18 tháng 12 năm 2018 Đoàn giảng viên và sinh viên trường NANYANG POLYTECHNIC, SINGAPORE đã đến tham quan, giao lưu, học tập với khoa Công nghệ Động lực trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi tham quan của trường NANYANG POLYTECHNIC, SINGAPORE đến khoa Động lực.

Thầy Nguyễn Chí Hùng - trưởng khoa Động lực và Giảng viên, sinh viên trường NANYANG POLYTECHNIC, SINGAPORE.

Thầy Nguyễn Thành Tâm - phó trưởng khoa giới thiệu các hoạt động của khoa Công nghệ Động lực

Thầy Hoàng Ngọc Dương - Trưởng xưởng giới thiệu về chuyên ngành ô tô

Các hình ảnh chụp ảnh lưu niệm giữa Khoa Động lực và trường NANYANG POLYTECHNIC, SINGAPORE