Về việc tổ chức và đăng ký cuộc thi “SINH VIÊN FAET TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ THEO CHUẨN AUN-QA”
05-03-2019

Nhằm giúp sinh viên Khoa Công nghệ Động lực hiểu biết hơn về hoạt động đảm bảo chất lượng chương trình theo chuẩn AUN_QA, Chương trình Đào tạo, hoạt động học tập, giao lưu, định hướng việc làm sau tốt nghiệp,… Khoa Công nghệ Động lực phối hợp với Đoàn Khoa tổ chức Hội thi “Sinh viên khoa Công nghệ Động lực tìm hiểu hoạt động đảm bảo chất lượng chương trình công nghệ kỹ thuật ô tô theo chuẩn AUN-QA".

Thời gian tổ chức: dự kiến ngày 24/3/2019 tại hội trường E4

Đối tượng tham gia: Tất cả các lớp thuộc hệ Đại học của Khoa Công nghệ Động lực – Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM đều phải đăng ký tham gia hội thi.

Hình thức đăng ký: Mỗi lớp hệ Đại học tuyển chọn ra 1 đội đại diên cho lớp tham gia cuộc thi có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm

Thời gian đăng ký: hạn chót nộp cho BTC đến hết ngày 9/3/2019.

Cách thức đăng ký và nội dung thể lệ cuộc thi xem theo đường link: The le cuoc thi tim hieu danh gia theo chuan AUN

Ghi chú: Tất cả các nạn sinh viên khi tham gia cuộc thi sẽ được cộng điểm rèn luyện.