Sinh viên khoa Động lực tham quan kiến tập nhà máy ô tô Củ Chi – Samco An Lạc thuộc Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO)
03-05-2021

Nhằm tăng cường hoạt động kiến tập, thực tập, hợp tác doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa khoa Động lực trường Đại học Công nghiệp TPHCM và doanh nghiệp, đồng thời giúp sinh viên hiểu rõ hơn và tích lũy kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ trong công việc. Ngày 28/4/2021 khoa Động lực đã tổ chức cho khoảng 30 sinh viên tham quan, kiến tập tại nhà máy ô tô Củ Chi – Samco An Lạc, địa chỉ tại số 10 Tỉnh Lộ 8, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xí Nghiệp Cơ Khí Ô Tô An Lạc (SAMCO An Lạc) là một trong 07 Xí nghiệp trực thuộc Tổng Công ty SAMCO đảm nhận mảng sản xuất công nghiệp với vai trò đầu tàu trong ngành công nghiệp ô tô tại TP.HCM với sản phẩm xe khách – xe buýt mang thương hiệu SAMCO. Nhà máy Ô Tô Củ Chi có quy mô hoạt động lớn cùng với dây chuyền công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, tổ chức SX đảm bảo theo nguyên tắc chuẩn hóa, module hóa các cụm chi tiết. Sinh viên khi đến nhà máy được sự đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị Ban lãnh đạo nhà máy về các hoạt động sàn xuất nhà máy song song đó sinh viên còn được trực tiếp tham quan các dây chuyển và công đoạn sản xuất các loại xe Bus và xe khách. Mộ số hinh ảnh sinh viên tham quan nhà máy Samco.