Giảng viên Khoa Công nghệ Động Lực Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HHCM tham gia Hội Thao Câu Lạc Bộ Kỹ Thuật Ô Tô Lần 1 Năm 2024
22-05-2024
Nhằm thực hiện chương trình hoạt động của CLB Kỹ thuật Ô tô năm 2024, nhằm tạo điều kiện cho việc kết nối, giao lưu và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các Khoa đào tạo ngành ô tô của các Trường Đại học, Cao đẳng cùng các doanh nghiệp ô tô trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, Khoa Công nghệ Động lực - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM  đã tham gia Hội thao CÂU LẠC BỘ KỸ THUẬT Ô TÔ LẦN 1 NĂM 2024 .

Với phương châm mỗi đội tuyển, mỗi vận động tham dự giải không chỉ phát huy năng lực, sức mạnh thi đấu để đạt thành tích tốt nhất mà còn phải phát huy tinh thần đoàn kết, sự giao lưu chia sẻ giữa các đội tuyển, các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện thể chất và phát triển phong trào thể dục thể thao.