Tuần sinh hoạt công dân – HSSV đầu khoá Đại học K20 - Khoa Công nghệ Động lực
10-09-2024

Ngày 08.09.2024 tại Hội trường E4 và hội trường A7, Khoa Công Nghệ Động Lực thực hiện chương trình Sinh Hoạt Công Dân và Giáo Dục Định Hướng cho các bạn tân sinh viên K20.

TS. Đặng Tiến Phúc - Trưởng Khoa phát biểu chào mừng TSV

Đến dự buổi sinh hoạt, Đoàn khoa hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Khoa, Chủ nhiệm Bộ môn, các Giảng viên chủ nhiệm, các giảng viên bộ môn, các anh/chị doanh nghiệp và đặc biệt là các tân sinh viên khóa 20 đến tham dự buổi Sinh hoạt Công dân Khóa 20 năm học 2024 -2025.

Cô Trần Thị Huế Chi (Phó Trưởng Phòng Đào tạo) trong phần giới thiệu và cung cấp thông tin học vụ tại buổi sinh hoạt

Trong chương trình, các bạn Tân Sinh Viên đã được phổ biến và nắm rõ hơn về kế hoạch, tiến độ đào tạo của ngành, những kỹ năng mềm, chuẩn đầu ra, cũng như điều kiện tốt nghiệp, v.v. Bên cạnh đó, phần giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp là một phần rất thú vị và ý nghĩ trong chương trình, góp phần giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành ô tô cũng như giải đáp các thắc mắc cho các bạn.

Ông Lê Thanh Phước – Giám đốc điều hành Honda Phát Tiến chi nhánh Quận 2 Tp. HCM.

Buổi sinh hoạt nay chắc chắn sẽ góp phần rất nhiều trong những lộ trình sắp tới của các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt và thành công trên con đường tương lai.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại chương trình

Xem thêm hình ảnh tại:  https://photos.app.goo.gl/dSndgvFwxpXYEoTQ8