Hợp tác doanh nghiệp
Hội thảo “ Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng”
04-08-2021

Nhằm giúp sinh viên có thêm những kỹ năng viết CV và kỹ năng phỏng vấn xin việc. Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên kết hợp với Công ty cổ phần Netalink tổ chức hội thảo “ Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng” dành cho sinh viên năm 3 và 4.

Thời gian: Từ 09h00 – 11h00 ngày thứ bảy 14/08/2021 Địa điểm: Trực tuyến – Zoom Meeting
Thành phần tham dự: -  Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM + Thầy/Cô đại diện Khoa Kinh tế, Kỹ thuật + 300 Sinh viên năm 3-4 khoa Kinh tế, Kỹ thuật - Công ty cổ phần NETALINK: + Ban giám đốc Công ty Cổ phần NETALINK: Đại diện Ông Phạm Phú Lâm – CEO + Ông Phạm Phú Sang – Vice CEO + Bà Trương Thị Quỳnh Anh – Quản lý nhân sự Đơn vị tổ chức: - Trường ĐH Công nghiệp TPHCM - Công ty Cổ phần NETALINK
Mục đích: ·  Giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng viết CV ·  Chia sẻ kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng cho sinh viên ·  Giao lưu, chia sẻ, giải đáp các tình huống thực tế cho sinh viên ·  Thắt chặt mối quan hệ giữa NETALINK và Nhà trường trong hoạt động hợp tác, đào tạo,chia sẻ tri thức cho sinh viên. Sinh viên có thể đăng ký qua 3 hình thức sau: 1. Đăng ký trực tiếp tại trang đoàn trường:http://doantn.iuh.edu.vn/ 2. Hỗ trợ đăng ký: ninhphugiang@iuh.edu.vn 3. Hỗ trợ đăng ký:  0945.686.366 (Cô Giang)
Thông tin chi tiết hội thảo:  iuh-netalink-chuong-trinh-viet-cv-va-chinh-phuc-nha-tuyen-dung