Thông báo v/v tham dự Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp năm 2023
20-11-2023

Để thuận tiện cho việc tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp năm 2023 của Khoa Động Lực vào sáng ngày 01/12/2023 tại hội trường E4. Môt số yêu cầu khi sinh viên tham dự như sau:

1. Sinh viên đăng ký tham dự buổi lễ theo đường link bên dưới.

2. Sinh viên có mặt tại Khoa lúc 7h đăng ký nhận áo lễ phục tốt nghiệp (đăng ký nhận áo tại phòng Giáo vụ X4.03)

3. Khi đăng ký nhận áo mỗi sinh viên đóng tiền 500.000 đồng (số tiền sẽ được hoàn lại sau khi đã hoàn tất thủ tục trả áo lễ phục tại khoa)

4. Để hạn chế quá nhiều người thân lên hội trường dự lễ, yêu cầu mỗi sinh viên + một người thân (phụ huynh) lên hội trường làm lễ. Người thân tham dự dưới sân trường có màn hình theo dõi

5. Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên sẽ được trình chiếu hình ảnh lên màn hình trong buổi lễ. Yêu cầu sinh đạt loại giỏi trở lên gửi file hình (3x4) về cho cô Phượng giáo vụ hoặc thầy Công Thành bí thư Đoàn khoa.

Sinh viên tham dự buổi lễ đăng ký theo đường link dưới đây: