Thông tin Đoàn - Hội
Hội thi “SINH VIÊN FAET TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ THEO CHUẨN AUN-QA”
26-03-2019

Nhằm giúp sinh viên Khoa Công nghệ Động lực – Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM hiểu biết hơn về hoạt động đảm bảo chất lượng chương trình theo chuẩn AUN_QA, chương trình đào tạo, hoạt động học tập, giao lưu, định hướng việc làm sau tốt nghiệp,… Ngoài ra còn giúp sinh viên của khoa biết rõ hơn về chuẩn đầu ra của nguồn nhân lực ở khu vực Đông Nam Á trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Khoa Động lực kết hợp Đoàn khoa đã tổ chức hội thi “SINH VIÊN FAET TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ THEO CHUẨN AUN-QA” diễn ra vào ngày 24/3/2019 tại hội trường E4 trường ĐH Công nghiệp TPHCM.

Tại hội thi với sự tham gia của 12 đội đến từ các lớp của hệ Đại học chính quy đã tranh tài sôi nổi và cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên của khoa Công nghệ Động Lực.

Đến tham dự hội thi với còn có các khách mời là đại diện của các doanh nghiệp như Công ty Ô tô An Sương, quản lý của diễn đàn OTO-HUI, Công ty kỹ nghệ thiết bị GAMMA, …..

Một số hình ảnh trong hội thi

Phát biểu của thầy Nguyễn Chí Hùng - Trưởng khoa

Các đội thi tranh tài sôi nổi