Thông tin Đoàn - Hội
Hội Nghị Liên Chi Hội Khoa Công Nghệ Động Lực Lần II, Nhiệm Kỳ 2020-2023
30-05-2020

Nhằm kiện toàn bộ máy Ban Chấp hành Liên chi hội Khoa Công Nghệ Động Lực, đảm bảo hiệu quả hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên năm (2020-2023). Đồng thời cũng đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2020 tại phòng X4.2 Hội nghị ban chấp hành lần II, nhiệm kỳ 2020-2023 đã diễn ra với sự tham dự của:

1. Đ/c Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên ban thư ký HSV trường
  2. Đ/c Lê văn Hoàng – Phó bí thư Chi bộ 16
  3. Đ/c Hà Thanh Liêm – Bí thư đoàn khoa

Cùng các đồng chí là đại biểu của hơn 1500 hội viên học tập và sinh hoạt tại khoa Công Nghệ Động lực.

Tại hội nghị, tất cả các đại biểu đã hiệp thương thông qua văn kiện Hội nghị, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới đảm bảo tính hiệu quả và sáng tạo.

Đồng thời cũng bầu ra được đội ngũ chủ chốt của LCH sinh viên khoa Công Nghệ Động Lực nhiêm kỳ 2020 – 2023 với 15 đ/c là BCH LCH và 5 đ/c là ban kiểm tra. Trong đó 5 đ/c nồng cốt của LCH bao gồm:

1. Đ/c Huỳnh Quang Linh – LCH trưởng
  2. Đ/c Nguyễn Văn Ngọc Linh - LCH Phó
  3. Đ/c Lê Hải Đăng – LCH Phó
  4. Đ/c Lê Văn Thìn – UV.BTK
  5. Đ/c Nguyễn Thị Ngân Huỳnh - UV.BTK

Và Ban kiểm tra bao gồm 2 đ/c:

1. Đ/c Lê Hải Đăng - Trưởng ban kiểm tra
  2. Đ/c Nguyễn Tấn Phát – Phó Ban Kiểm Tra

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Hồng Phong và đ/c Lê Văn Hoàng.