Nghiên cứu khoa học trẻ
Hội thảo sinh viên IUH nghiên cứu khoa học Năm 2024
01-10-2024

Ngày 26.9.2024 tại hội trường E3.2, khoa Công nghệ Động lực trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã tổ chức Hội thảo Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2024.

Tham dự hội thảo có thầy TS. Đặng Tiến Phúc - Trưởng khoa Công nghệ Động lực, thầy TS. Võ Tấn Châu - phó trưởng khoa, quý thầytTổ trưởng tổ các bộ môn, giảng viên và các bạn sinh viên cùng  tham dự hội thảo

Ngoài ra tại hội thảo còn có sự hiện diện đại diện của Doanh nghiệp là đối tác của Khoa Công nghệ Động lực.

Hội thảo Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là hoạt động thường niên của khoa nói riêng và của trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM nói chung, đây là diễn đàn học thuật được tổ chức dành riêng cho sinh viên của trường.

Trong hội thảo các đề tài do các nhóm sinh viên được thuyết trình và nhận được sự góp ý từ các thầy cô, quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên nhằm nâng cao khả năng học thuật và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm chia sẻ của bạn sinh viên các khoa. Có nhiều câu hỏi và các ý kiến phát biểu trao đổi trực tiếp của các sinh viên, nhiều chuyên gia, những người quan tâm đến lĩnh vực công nghệ Động lực, Nhiệt lạnh.

Hội thảo nghiên cứu khoa học nhằm ươm mầm, bồi dưỡng và phát triển những tài năng nghiên cứu trẻ có năng lực và tạo ra những sản phẩm khoa học, là cầu nối để các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi, đưa ra các ý kiến về học thuật cũng như kinh nghiệm nghiên cứu.